Ngu Thư Hân đăng hình giữa tin Jennie hẹn hò G-Dragon, netizen liền vẽ ra "thuyết âm mưu" tới tấp

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:05 24/02/2021

Ngu Thư Hân là fan cuồng của cả Lisa lẫn Jennie mà!

Vào sáng ngày 24/2, Dispatch đã tung thông tin chấn động: G-Dragon (BIGBANG) đang hẹn hò với Jennie (BLACKPINK). Được biết, cặp đôi đã hẹn hò được hơn 1 năm. Dispatch đã "săn" được loạt ảnh cặp đôi hẹn hò bí mật tại căn villa cao cấp của G-Dragon ở Hannam-dong, Seoul.

Sau đó, YG đã chính thức phản hồi về tin hẹn hò này: "Chúng tôi không thể xác minh bất cứ điều gì liên quan đến tin đồn hẹn hò của G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) vì đây là chuyện riêng tư của nghệ sĩ".

Ngu Thư Hân đăng hình giữa tin Jennie hẹn hò G-Dragon, netizen liền vẽ ra thuyết âm mưu tới tấp - Ảnh 1.

Dispatch đã "săn" được loạt ảnh cặp đôi hẹn hò bí mật tại căn villa cao cấp của G-Dragon ở Hannam-dong, Seoul. Được biết cả hai đã hẹn hò được hơn 1 năm

Khi tin hẹn hò của 2 ngôi sao nhà YG rộ lên, một nhân vật tưởng như không liên quan bất ngờ bị réo gọi chỉ vì đăng hình ngay thời điểm "nhạy cảm", đó chính là Ngu Thư Hân. Cựu thí sinh Thanh Xuân Có Bạn chia sẻ hình ảnh selfie đang ăn mì và ngay lập tức cư dân mạng liền lập thuyết âm mưu tới tấp.

Nào là "Vừa ăn mì vừa hóng tin Idol hẹn hò", "Nhanh chóng liên lạc với Lisa để hóng tin đi Ngu Thư Hân"...

Ngu Thư Hân đăng hình giữa tin Jennie hẹn hò G-Dragon, netizen liền vẽ ra thuyết âm mưu tới tấp - Ảnh 2.

Hình ảnh Ngu Thư Hân đăng tải giữa tin hẹn hò của Jennie & GD

Tham gia Thanh Xuân Có Bạn, Ngu Thư Hân không chỉ được biết đến với biệt danh "Thánh cuồng Lisa" mà cư dân mạng còn phát hiện cô nàng rất thích Jennie. Mới đây, Lisa vừa trao đổi số liên lạc với Ngu Thư Hân ở mùa 3 nên netizen mới đề nghị cựu thí sinh nhắn tin với thành viên BLACKPINK gấp để hóng tin Jennie. 

Ngu Thư Hân đăng hình giữa tin Jennie hẹn hò G-Dragon, netizen liền vẽ ra thuyết âm mưu tới tấp - Ảnh 3.

Ngu Thư Hân từng chia sẻ: "Tôi yêu Jennie vô cùng. Nếu có kiếp sau tôi sẽ là Jennie"

Cô nàng còn phát cuồng vì Lisa

Có số liên lạc của Lisa thì nhắn tin hỏi liền đi Ngu Thư Hân

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm