Ngộp thở với 8 bom tấn truyền hình Hàn 2020 toàn diễn viên "thứ dữ": Háo hức nhất là màn tái xuất của Lee Min Ho!

THUY LE, Theo Helino 16:31 25/01/2020

Ngoài Lee Min Ho, 2020 hứa hẹn sẽ nhộn nhịp hơn nhiều với hàng loạt tên tuổi bảo chứng chất lượng phim Hàn đồng loạt trở lại màn ảnh nhỏ.

2019 có thể xem là một năm khá ảm đạm của màn ảnh nhỏ xứ kim chi khi số lượng phim tạo được tiếng vang lớn giảm sút hẳn so với năm trước dù có không ít tác phẩm sở hữu kịch bản ấn tượng. Tuy nhiên, tình hình rất có khả năng sẽ thay đổi vào năm tới khi những cái tên bảo chứng chất lượng và rating đồng loạt trở lại màn ảnh nhỏ sau một năm 2019 đầu tư cho điện ảnh hoặc nghỉ ngơi. Lee Byung Hun, Lee Min Ho, Park Seo Joon, Park Shin Hye… hàng dài những cái tên vừa hút truyền thông vừa có thực lực diễn xuất hứa hẹn một năm mới tưng bừng cho mặt trận phim Hàn. Cùng điểm qua 8 dự án phim Hàn đáng kì vọng nhất trong năm mới 2020 này.

1. Here - Siêu phẩm tái ngộ màn ảnh nhỏ của Lee Byung Hun và người đẹp "hồ li" Shin Min Ah

Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về cốt truyện của Here ngoại trừ việc khán giả được biết phim sẽ khai thác đề tài các tổ chức phi chính phủ (NGO). Tuy chưa biết nội dung, Here đã sớm được gắn nhãn "bom tấn" bởi qui tụ dàn diễn viên hạng khủng của làng giải trí Hàn. Tài tử đình đám Lee Byung Hun sẽ thủ vai nam chính. Nam diễn viên có năm 2018 thành công với Mr. Sunshine vừa thành công về mặt thương mại vừa được đánh giá cao. Ngoài Lee Byung Hun, tài tử gạo cội Bae Sung Woo, Ảnh hậu Rồng Xanh và Baeksangs Han Ji Min, hai diễn viên trẻ ấn tượng Shin Min AhNam Joo Hyuk chính là bốn cái tên góp mặt trong dàn diễn viên chính của Here. Ngoại trừ "trai trẻ" Nam Joo Hyuk, cả bốn người còn lại đều được đánh giá "biết chọn kịch bản" và năng lực diễn xuất thì không cần phải bàn cãi.