Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Fanny Trần lần thứ 3 trở thành nữ chính, được "soái ca bolero" tìm đến tỏ tình!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 18:16 29/04/2021

Đây đã là lần thứ 3 Fanny Trần được tỏ tình tại Ngôn Tình Hoàn Mỹ.

Tập 15 Ngôn Tình Hoàn Mỹ chào đón nam chính là Hoàng Phạm - ca sĩ bolero. Xuất hiện với phần trình diễn một ca khúc bolero bằng chất giọng ngọt ngào, anh chàng khiến các cô gái ngồi "ghế nóng" cực kỳ ấn tượng.

Trong phần tìm hiểu từ khoá, 9 cô gái vô cùng bất ngờ khi Hoàng Phạm tiết lộ tên thật của bản thân là Phạm Kinh Hoàng do truyền thống gia đình đều lấy họ Phạm Kinh. Đây là cái tên khiến anh chàng hay bị bạn bè trêu chọc. Hoàng Phạm tự giới thiệu bản thân là chàng trai kiệm lời, trầm tính, thật thà, là một người có chính kiến và cũng cực kỳ chu đáo. Anh chàng còn chia sẻ sở thích nấu ăn và chăm sóc trẻ con.

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Fanny Trần lần thứ 3 trở thành nữ chính, được soái ca bolero tìm đến tỏ tình! - Ảnh 1.

Thảo Phạm - giọng ca của bản hit Lí Cây Bông đã nhấn nút tỏ tình ngược với Hoàng Phạm. Vì là người miền Tây, Thảo Phạm cho biết cảm thấy rung rinh khi nghe giọng ca bolero ngay từ phần trình diễn mở màn trên sân khấu. Tuy nhiên, Hoàng Phạm nhất mực từ chối, mong trở thành bạn bè vì anh đã "thầm thương trộm nhớ" cô gái khác chính là streamer Fanny Trần.

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Fanny Trần lần thứ 3 trở thành nữ chính, được soái ca bolero tìm đến tỏ tình! - Ảnh 2.

Thảo Phạm tỏ tình ngược Hoàng Phạm

Nam ca sĩ chuẩn bị hẳn khu vườn kỳ lân độc đáo để tỏ tình cùng Fanny vì biết đây là con vật yêu thích của cô nàng. Fanny tiết lộ lý do lấy kỳ lân là biểu tượng đặc trưng của mình vì trong quá khứ đã nhiều lần bị bạn trai "cắm sừng", hơn nữa nhân vật hoạt hình yêu thích của cô cũng là con vật đáng yêu này.

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Fanny Trần lần thứ 3 trở thành nữ chính, được soái ca bolero tìm đến tỏ tình! - Ảnh 3.

Hoàng Phạm chia sẻ anh "cảm nắng" Fanny sau khi thấy cô xuất hiện trong một đoạn clip của streamer MisThy. Giọng ca ngọt ngào cùng nụ cười toả nắng của Fanny đã khiến Hoàng Phạm quyết truy lùng profile để tìm hiểu về cô nàng nhiều hơn.

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Fanny Trần lần thứ 3 trở thành nữ chính, được soái ca bolero tìm đến tỏ tình! - Ảnh 4.

Hoàng Phạm tự tay chuẩn bị món bò lúc lắc để "cưa đổ" Fanny

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Fanny Trần lần thứ 3 trở thành nữ chính, được soái ca bolero tìm đến tỏ tình! - Ảnh 5.

Anh chàng còn tặng một chiếc băng đô vô cùng đáng yêu

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Fanny Trần lần thứ 3 trở thành nữ chính, được soái ca bolero tìm đến tỏ tình! - Ảnh 6.
Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Fanny Trần lần thứ 3 trở thành nữ chính, được soái ca bolero tìm đến tỏ tình! - Ảnh 7.

Cả hai có rất nhiều khoảnh khắc tình cảm trong chương trình

Trước khi đưa ra quyết định, Hoàng Phạm thật thà tiết lộ năm sinh của mình là 1999, nhỏ hơn Fanny 2 tuổi. Fanny thẳng thắn cho biết từ trước đến nay đã từng tìm hiểu nhiều chàng trai nhỏ tuổi hơn nhưng kết quả không đi được đến đâu, gu bạn trai của Fanny phải là một chàng trai trưởng thành, chín chắn. Fanny cũng thừa nhận bản thân chưa có rung động, mong cả hai trước tiên sẽ làm bạn.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm