Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Ảo thuật gia vượt 1000 km "mượn" Inuyasha tỏ tình cùng hot girl Minh Tuyền

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 10:16 22/04/2021

Hot girl Minh Tuyền chính là nữ chính trong Ngôn Tình Hoàn Mỹ tuần này.

Tập 14 Ngôn Tình Hoàn Mỹ chào đón nam chính là Phan Lê Đại Cương - chàng diễn viên 24 tuổi đến từ Đà Nẵng biết cả pha chế lẫn hội hoạ. Anh chàng còn có "năng lực" khiến các cô gái ghen tị chính là có thể ăn 8-10 bữa/ngày nhưng không bao giờ béo. Đặc biệt, tài ảo thuật của Đại Cương nhiều lần khiến các cô gái trầm trồ.

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Ảo thuật gia vượt 1000 km mượn Inuyasha tỏ tình cùng hot girl Minh Tuyền - Ảnh 1.

Tham gia chương trình, Đại Cương lấy bối cảnh tỏ tình được truyền cảm hứng từ truyện Inuyasha - một bộ truyện manga nổi tiếng của Nhật Bản. Đây là câu chuyện tình đẹp giữa 2 nhân vật chính là Kagome - một cô nàng học sinh đến từ thời hiện đại lạc vào quá khứ và Inuyasha - chàng trai nửa người nửa yêu. Đại Cương cho biết trong buổi tỏ tình này, anh sẽ đóng vai Inuyasha chủ động đi tìm Kagome của đời mình.

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Ảo thuật gia vượt 1000 km mượn Inuyasha tỏ tình cùng hot girl Minh Tuyền - Ảnh 2.

Mỗi cô gái ngồi "ghế nóng" đều nhận được một bức ảnh về bộ phận cơ thể. Sau khi ghép tất cả lại, với tài ảo thuật của Đại Cương, ảnh chân dung của hot girl Minh Tuyền hiện lên. Cô nàng cũng chính là người mà nam chính vượt hơn 1000 km tìm đến để tỏ tình.

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Ảo thuật gia vượt 1000 km mượn Inuyasha tỏ tình cùng hot girl Minh Tuyền - Ảnh 3.

Ảnh tốt nghiệp của Minh Tuyền được Đại Cương tự tay vẽ

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Ảo thuật gia vượt 1000 km mượn Inuyasha tỏ tình cùng hot girl Minh Tuyền - Ảnh 4.

Đại Cương tiết lộ anh biết Minh Tuyền qua một đoạn video được bạn chia sẻ. Nụ cười trong trẻo của "hot girl quân sự" khi đó đã khiến trái tim Đại Cương rung động. Lúc đó, chàng diễn viên 24 tuổi chỉ biết nữ chính trong video tên là "Tuyền" chứ không biết bất kỳ một thông tin nào khác. Bẵng đi một thời gian, Đại Cương đã đọc một bài báo có ảnh của Minh Tuyền và từ lúc đó tìm hiểu nhiều hơn về cô nàng.

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Ảo thuật gia vượt 1000 km mượn Inuyasha tỏ tình cùng hot girl Minh Tuyền - Ảnh 5.

Khi lướt Facebook cá nhân của Minh Tuyền, Đại Cương nhận ra có sự trùng hợp thú vị. Dòng trạng thái "quăng thính" của Minh Tuyền luôn khớp với những dòng chia sẻ của Đại Cương trên trang cá nhân.

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Ảo thuật gia vượt 1000 km mượn Inuyasha tỏ tình cùng hot girl Minh Tuyền - Ảnh 6.

Sau loạt "thính" đáng yêu trong chương trình, Đại Cương bày tỏ nguyện vọng mong Minh Tuyền sẽ trở thành bạn gái của mình. Dù rất cảm kích tấm lòng của chàng ảo thuật gia, nàng hot girl đã quyết định từ chối, mong cả hai có thể trở thành bạn tốt để tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Ảo thuật gia vượt 1000 km mượn Inuyasha tỏ tình cùng hot girl Minh Tuyền - Ảnh 7.

Minh Tuyền quyết định từ chối

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm