Ngôn tình của cặp đôi "Chị Nổi và Robin" hot cỡ nào trước khi gặp sóng gió?

Nguyễn Quỳnh Trang, Theo Phụ Nữ Số 14:00 23/01/2024

Chuyện tình của Hương Nổi và Robin từng khiến dân tình thích thú trước khi có drama nổ ra.

Một trong những từ khoá leo lên xu hướng những ngày qua trên TikTok chính là "Chị Nổi và Robin", "Chị Nổi kể chuyện 1 đời chồng"... và thông tin xoay quanh vụ lùm xùm đời tư của hot TikToker kênh Chị Nổi (Hương Nổi) có 1,2 triệu followers (tên thật là Lan Hương, sinh năm 1993, Hải Phòng). Chồng mới cưới của Hương Nổi là Robin Shin (SN 1992, Hàn Quốc) chủ kênh có hơn 448k followers.

Trước khi vướng vào ồn ào, Hương Nổi và Robin từng là cặp đôi có câu chuyện ngôn tình hot trên MXH. Các clip tương tác yêu đương của cả hai, những dịp kỷ niệm đánh dấu cột mốc bên nhau của Hương Nổi và Robin đều nhận được hàng triệu lượt xem. Trong đó nổi nhất là clip Robin bất ngờ về thăm nhà Hương Nổi ở Hải Phòng thu hút gần 15 triệu views.

Hương Nổi và Robin từng được ví gặp gỡ như phim ngôn tình, gây chú ý với đám cưới cổ tích.

Hương Nổi gọi Robin là "anh hàng xóm", vô tình gặp gỡ nhau và trở thành bạn bè. Sau đó, Robin trở thành thầy dạy tiếng Hàn cho cô, cặp đôi còn sống ở đối diện nhà nhau. Chính vì sự trùng hợp này và vì quá mê visual của "anh hàng xóm" nên Hương Nổi quyết định theo đuổi.

Dù mang tiếng là người chủ động, nhưng khi xem clip ai cũng thấy Robin dành sự quan tâm đặc biệt, săn sóc và giúp đỡ Hương Nổi trong cuộc sống. Sau hơn 1 năm cưa cẩm, cuối cùng cả hai cũng chính thức công khai đang quen nhau.

Clip "thả thính" này thu về 5,2 triệu lượt xem

Đến tháng 8/2023, Robin quyết định cầu hôn Hương Nổi trên một du thuyền sang trọng. Nhận được cái gật đầu của Hương, Robin khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi tiếp tục về Việt Nam tự đi mua hoa hồng, dàn cảnh để cầu hôn bất ngờ. Nhiều người theo dõi cảm thấy thích thú vì thấy Robin cố gắng hoà nhập với văn hoá Việt, không ngại đi chợ trả giá, bắt chuyện và làm quen với bà con hàng xóm ở quê của bạn gái.

Robin cầu hôn Hương Nổi trên du thuyền sang trọng vào tháng 8/2023, thu về hơn 4,7 triệu lượt xem

Clip Robin về Việt Nam thăm gia đình Hương Nổi thu hút gần 15 triệu lượt xem

Đám cưới hoành tráng vừa diễn ra tại quê nhà gái vào 19/1 vừa qua.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày