Ngồi trong xe ngay ngắn thì được báo fan nhỏ tuổi đang khóc đòi gặp, Jack không nghĩ một giây mà có phản ứng luôn

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:37 03/03/2021

Thực sự là một hành động rất đẹp của Jack với người hâm mộ.

Mới đây, một đoạn clip cũ ghi lại màn tương tác của Jack với người hâm mộ bất ngờ được chia sẻ mạnh mẽ trở lại. Người hâm mộ khi xem đoạn clip trên chắc chắn lại càng quý mến nam ca sĩ Đom Đóm vì tình cảm chân thành dành cho người hâm mộ.

Jack bước ra xe để "dỗ dành" khi nghe fan khóc vì không được gặp mình

Cụ thể, lúc này Jack đã ngồi ngay ngắn trong xe ô tô, chuẩn bị di chuyển đến địa điểm tiếp theo. Tuy nhiên có thể thấy xung quanh xe ô tô vẫn đang có đông đảo người hâm mộ, những người mong muốn có cơ hội "diện kiến" Jack bằng xương bằng thịt. 

Ngay lúc đó, một người phụ nữ (có vẻ như là trợ lí trong ekip) đã tiến đến mở cửa xe và thông báo: "Anh ơi ra cho bé nhỏ nó gặp anh cái nha, nó khóc kìa".

Không chần chừ, Jack đã lồm cồm bước từ trong xe hơi ra bên ngoài đang khá nắng để gặp được người hâm mộ nhỏ tuổi đang khóc vì chưa gặp được anh chàng. Mọi chuyện diễn ra rất nhanh chóng, đoạn clip ghi lại cũng không có phần kết nhưng ta có thể dễ dàng hình dung người hâm mộ nhỏ tuổi trên chắc chắn đã được thỏa lòng mong ước, trực tiếp gặp Jack bằng xương bằng thịt.

Ngồi trong xe ngay ngắn thì được báo fan nhỏ tuổi đang khóc đòi gặp, Jack không nghĩ một giây mà có phản ứng luôn - Ảnh 3.

Từ trước đến nay, Jack nổi tiếng là một trong những nam ca sĩ thương yêu và gần gũi với người hâm mộ bậc nhất Vpop. Là một trong những ngôi sao trẻ hàng đầu hiện tại, anh vẫn luôn cực kì thân thiện với người hâm mộ, thường xuyên tương tác và giao lưu với họ trên MXH lẫn ngoài đời. Đoạn clip trên càng chứng tỏ tình cảm chân thành của Jack dành cho fan, thực sự là một khoảnh khắc đáng quý của nam ca sĩ Đom Đóm!

Clip: TikTok - Gif: cắt màn hình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

    Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
  • Đọc thêm