Ngôi sao "Hẹn hò chốn công sở" tiết lộ từng thực tập cùng SEVENTEEN

Lê Anh, Theo vov.vn 16:03 16/06/2022

Trước khi ra mắt với tư cách là một diễn viên, Kim Min Kyu đã được đào tạo một thời gian ngắn để trở thành một thần tượng cùng nhóm nhạc SEVENTEEN.

Ngày 15/6, ngôi sao bộ phim "Hẹn hò chốn công sở" Kim Minkyu đã xuất hiện với tư cách khách mời của chương trình Radio Star. Tại đây, anh đề cập rằng mình từng là một thực tập sinh thần tượng.

Ngôi sao Hẹn hò chốn công sở tiết lộ từng thực tập cùng SEVENTEEN - Ảnh 1.

Kim Minkyu từng được đào tạo để ra mắt cùng nhóm nhạc SEVENTEEN

Kim Minkyu tiết lộ: "Tôi từng có một khoảng thời gian ngắn tập luyện và chuẩn bị để trở thành ca sĩ trong nhóm nhạc. Tôi không biết rõ lúc đó nhóm sẽ trở thành như thế nào, nhưng tôi đã tập luyện cùng SEVENTEEN trong khoảng 1 tháng".

Nam diễn viên cũng lý giải vì sao anh chuyển hướng sang diễn xuất: "Sau đó tôi đã dừng lại vì tôi không hát hay đến mức có thể trở thành ca sĩ, tôi cũng không nhảy được, và quan trọng hơn là tôi có khát khao diễn xuất cháy bỏng".

Tiết lộ này của diễn viên Kim Minkyu khiến các fan rất bất ngờ và thích thú. Một điều trùng hợp là trong SEVENTEEN cũng có thành viên tên Kim Minkyu. Mặc dù tiết lộ giọng hát chưa đủ hay nhưng Kim Minkyu từng "đốn tim" khán giả với giọng hát ngọt ngào khi tham gia chương trình I can see your voice 4.

Ngôi sao Hẹn hò chốn công sở tiết lộ từng thực tập cùng SEVENTEEN - Ảnh 2.

Kim Minkyu từng gây sốt với vai diễn thư ký Cha trong "Hẹn hò chốn công sở"

Thời gian gần đây, Kim Minkyu nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng sau vai diễn thư ký Cha trong bộ phim ăn khách Hẹn hò chốn công sở. Nhân vật được nhiều fan khen đẹp trai, chững chạc hơn nam chính. Tương tác ăn ý với bạn diễn Seol In Ah, Kim Min Kyu đã chiếm được tình cảm của khán giả.

Với thành công của Hẹn hò chốn công sở, Kim Min Kyu được săn đón với nhiều lời mời tham gia các dự án phim. Sắp tới anh sẽ đảm nhận vai chính trong High Priest Rembrary - bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết mạng Holy Idol./.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày