Ngôi sao Cướp biển vùng Caribbean qua đời vì bị cá mập tấn công, thi thể không nguyên vẹn bị cuốn trôi

Nhật An, Theo Đời sống pháp luật 15:04 24/06/2024

Nam diễn viên của bom tấn Cướp biển vùng Caribbean đã qua đời ở tuổi 49 vì tai nạn thương tâm khi đang lướt sóng.

Nam diễn viên kiêm vận động viên, hướng dẫn viên lướt sóng Tamayo Perry đã qua đời vào chiều Chủ nhật (23/6) vừa qua khi đang lướt sóng. Cơ quan chức năng cho biết ông bị cá mập tấn công ngoài khơi Oahu ở Hawaii.

Ngôi sao Cướp biển vùng Caribbean qua đời vì bị cá mập tấn công, thi thể không nguyên vẹn bị cuốn trôi - Ảnh 1.

Tamayo Perry trong Cướp biển vùng Caribbean

Nam diễn viên được biết đến khi từng xuất hiện trong bom tấn Cướp biển vùng Caribbean phần 4. Bên cạnh đó, ông cũng đóng vai chính trong Charlie's Angels: Full Throttle Blue Crush.

Sự việc được một người dân phát hiện sau khi nhìn thấy một người đàn ông bị vết cắn giống như cá mập. Dịch vụ khẩn cấp đã có mặt tại hiện trường trên Bãi biển Malaekahana ngay trước 1 giờ chiều giờ địa phương.

Shayne Enright, thuộc Cục Dịch vụ Khẩn cấp Honolulu, cho biết lực lượng cứu hộ đã đưa ông Perry vào bờ bằng mô tô nước và các nhân viên y tế tuyên bố ông đã tử vong từ trước. Thi thể không còn nguyên vẹn của ngôi sao sinh năm 1975 đã bị nước cuốn trôi. 

Ông Perry từng làm nhân viên cứu hộ ở North Shore, bắt đầu sự nghiệp của mình với Cục An toàn Đại dương vào tháng 7 năm 2016, ông Enright cho biết. 

Ngôi sao Cướp biển vùng Caribbean qua đời vì bị cá mập tấn công, thi thể không nguyên vẹn bị cuốn trôi - Ảnh 2.

Tamayo Perry được gọi là "huyền thoại lướt sóng"

Cơ quan chức năng tại vùng biển đã đăng cảnh báo về cá mập trong khu vực sau vụ tấn công. Quyền Giám đốc An toàn Đại dương Honolulu Kurt Lager cho biết: “Anh ấy rất nổi tiếng ở North Shore. Anh ấy là một vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp được cả thế giới biết đến. Tính cách của Tamayo có sức lan tỏa và mọi người đều yêu mến anh ấy”.

Thị trưởng Honolulu Rick Blangiardi nói: “Tamayo là một thủy thủ huyền thoại và rất được kính trọng”, đồng thời gọi sự ra đi của ông Perry là “một mất mát bi thảm”.

Nguồn: Sky News

https://kenh14.vn/ngoi-sao-cuop-bien-vung-caribbean-qua-doi-vi-bi-ca-map-tan-cong-thi-the-khong-nguyen-ven-bi-cuon-troi-20240624150505615.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày