Ngôi nhà siêu mỏng dính được rao bán khiến dân mạng tranh cãi không biết người ta sẽ sống như thế nào bên trong

Nhật Thành, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:56 10/08/2020

Và cũng vì hình dáng kỳ cục mà không có một ai muốn sở hữu ngôi nhà này.

Một ngôi nhà "siêu mỏng" gần đây trở nên lan truyền trên TikTok khi khiến nhiều người phải đặt câu hỏi: "Làm sao có thể sống trong đấy?".

Tài khoản TikTok eli.korn_ đã đăng tải hình ảnh ngôi nhà kỳ lạ ở Deerfield, Illinois (Mỹ). Đó là Pie House, một căn nhà khá nổi tiếng ở địa phương vì vẻ ngoài khác thường của nó. Hiện nơi này đang được rao bán với giá 270.000 đô la Mỹ (hơn 6,2 tỷ VNĐ).

Ngôi nhà siêu mỏng dính được rao bán khiến dân mạng tranh cãi không biết người ta sẽ sống như thế nào bên trong - Ảnh 1.

Căn nhà mỏng tang đang được rao bán.

Bỏ qua chuyện mua bán, cư dân mạng lại quan tâm nhiều hơn đến vấn đề không gian sống. Với một ngôi nhà có diện tích nhỏ, bên ngoài nhìn mỏng như vậy thì người ta sẽ sinh sống như thế nào.

"Kia không phải là một ngôi nhà, nó là hành lang thì đúng hơn".

"Làm sao người ta có thể sống được ở trong đó?" - nhiều người dùng mạng cảm thán.

Căn nhà có kiểu thiết kế theo hình dáng của lát bánh, nhỏ ở phần đầu và rộng dần về sau.

Tuy nhiên, nếu xem hình ảnh nội thất bên trong ngôi nhà thì nó không hẳn là nhỏ như vẻ ngoài. Sở dĩ cái tên "Pie House" được đặt vì hình dáng trông giống miếng bánh được cắt ra, phần đầu thì nhỏ nhưng rộng dần về cuối.

"Căn nhà nổi tiếng này có 1 phòng ngủ và cộng thêm 1 phòng dưới hầm, phòng tắm và nhà vệ sinh được trang bị đầy đủ, ánh sáng trong nhà cũng rất tự nhiên" - phía rao bán mô tả. Ngoài ra họ còn cho biết rằng ngôi nhà được chủ nhân xây trên một miếng đất hình tam giác mà anh ta mua với giá siêu hời, tuy nhiên vì hình dáng kỳ cục nên có vẻ không ai muốn sở hữu nó.

Nhà siêu mỏng khiến dân mạng vô cùng tò mò không biết người ta sẽ sống như thế nào ở bên trong.

(Theo Mirror, LADbible)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm