Ngồi kế Song Kang, Kim So Hyun vẫn chọn Jung Ga Ram làm bạn trai: "Ai cũng hấp dẫn nhưng tôi thích Hye Yeong..."

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:02 13/03/2021

Song Kang và Kim So Hyun đã có buổi phỏng vấn cùng chúng tôi để tiết lộ nhiều điều thú vị ở Love Alarm 2.

Love Alarm 2 đã chính thức "thả xích" trên Netflix kể từ ngày 12/3 khiến khán giả vô cùng háo hức. Hành trình của bộ ba Jo Jo (Kim So Hyun) - Hye Yeong (Jung Ga Ram) - Sun Oh (Song Kang) tiếp tục kéo dài đến khi trưởng thành, cũng là lúc những màn "chạy tình tình chạy" đi đến hồi kết.

Khi tham gia phỏng vấn cùng chúng tôi, Jung Ga Ram không xuất hiện do đã nhập ngũ, nhưng khí chất của anh vẫn còn đọng lại bên cạnh đôi visual Song Kang - Kim So Hyun. Có lẽ vì vậy mà cô nàng nữ chính Love Alarm 2 đã không chừa mặt mũi cho anh bạn diễn, thẳng thừng chọn Hye Yeong làm bạn trai mình với lý do vô cùng "thật trân".

Ngồi kế Song Kang, Kim So Hyun vẫn chọn Jung Ga Ram làm bạn trai: Ai cũng hấp dẫn nhưng tôi thích Hye Yeong... - Ảnh 1.

Trước hết hãy dùng 3 từ để miêu tả Love Alarm 2 đi nào?

Kim So Hyun: Chắc sẽ là... tình yêu, thử thách và sự trưởng thành. "Tình yêu" có sẵn trong tựa phim Love Alarm 2 còn gì. "Thử thách" vì tôi nghĩ rằng dù Love Alarm kể về tình yêu, nhưng cũng là về việc xây dựng mối quan hệ mới và điều đó luôn là một thử thách. Cuối cùng là "sự trưởng thành" vì tôi nghĩ ở phần 1, mọi người đã thấy những khía cạnh khá non nớt do bối cảnh học đường. Còn ở phần này, người xem có thể nhìn thấy sự trưởng thành trong cảm xúc nhiều hơn.

Song Kang: Chắc cho tôi chọn Sun Oh, Jo Jo và Hye Yeong nha! Vì cả 3 người họ là nhân vật chủ chốt trong phần 1 lẫn 2 và là "bộ mặt" của Love Alarm.

Bạn không thích điểm gì ở ứng dụng Love Alarm?

Song Kang: Mặc dù ứng dụng giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình tiện lợi hơn nhưng nó không thể hiện được chiều sâu trong tâm hồn. Tôi tin rằng việc biểu đạt tình cảm trực tiếp giữa người với người vẫn hiệu quả hơn tuy thực sự không dễ dàng gì để vượt qua cảm giác xấu hổ khi đối diện nhau.

Kim So Hyun: Giống Song Kang, app này có điểm bất lợi nằm ở chính sự tồn tại của nó. Bạn sẽ có rất ít cơ hội để tự nhìn lại bản thân mình và hiểu được ngọn ngành con tim mình muốn gì.

Ngồi kế Song Kang, Kim So Hyun vẫn chọn Jung Ga Ram làm bạn trai: Ai cũng hấp dẫn nhưng tôi thích Hye Yeong... - Ảnh 2.

Vậy nếu có quyền tự thiết kế lại ứng dụng Love Alarm này, bạn sẽ thêm vào những tính năng mới nào?

Kim So Hyun: Tôi có nghĩ đến một tính năng đặc biệt, đó là bạn có thể chọn một người bất kỳ và biết được cảm xúc của người đó thông qua ứng dụng. Nghe qua có vẻ là một ý tưởng hay đúng không? (cười)

Song Kang: Chắc là "block" cảm xúc của mình với ai đó, tôi nghĩ nếu có tính năng này thì sẽ rất tuyệt luôn!

So với phần 1, bạn thấy nhân vật của mình có sự thay đổi chóng mặt nhất ở điểm nào?

Song Kang: Trong phần 1, Sun Oh còn là học sinh, còn rất trẻ và chưa trưởng thành. Ở Love Alarm 2, cậu ta đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Kim So Hyun: Jo Jo đã trở nên tự tin hơn từ rất nhiều ở Love Alarm 2.

Ngồi kế Song Kang, Kim So Hyun vẫn chọn Jung Ga Ram làm bạn trai: Ai cũng hấp dẫn nhưng tôi thích Hye Yeong... - Ảnh 3.

Nếu ở ngoài đời, Kim So Hyun nghĩ ai là bạn trai lý tưởng, Sun Oh hay Hye Yeong?

Kim So Hyun: Sun Oh là một chàng trai tự tin, trung thực và mạnh mẽ. Anh ấy luôn thẳng thắn bộc lộ cảm xúc của mình, và điều đó quyến rũ tôi. Hye Yeong lại có tính tình dễ thương, chu đáo nhưng lúc cần cũng rất kiên định. Sao đây ta, tôi thấy cả hai đều rất có sức hút. Hai chàng đều rất quyến rũ nên tôi hơi lưỡng lự...

Tôi sẽ chọn Hye Yeong.

Song Kang: ...

Ngồi kế Song Kang, Kim So Hyun vẫn chọn Jung Ga Ram làm bạn trai: Ai cũng hấp dẫn nhưng tôi thích Hye Yeong... - Ảnh 4.

Ngoài đời cách bạn thể hiện tình yêu của mình như thế nào, giống hay khác gì trong Love Alarm?

Song Kang: Tôi nghĩ vì Sun Oh nhận được rất nhiều tình cảm từ mọi người, ứng dụng của anh ấy đổ chuông liên tục nên cậu ta từng khá phụ thuộc vào nó. Nhưng ở Love Alarm 2, Sun Oh thích nhìn vào mắt mọi người để nói lên cảm xúc thật của mình, đồng thời tắt ứng dụng đi. Tôi nghĩ điều đó tương tự như cách tôi tiếp cận tình yêu. Thực tế tôi cũng thích nhìn thẳng vào mắt mọi người để hiểu tâm tư của họ.

Kim So Hyun: Với bản thân tôi, Jo Jo là một người rất dè dặt với tình yêu. Không hẳn do yêu đâu mà đúng hơn là nỗi sợ đến từ những tổn thương trong quá khứ. Cô ấy sợ lại đau khổ lần nữa, chính vì vậy cô ấy đã dựng một bức tường lớn để ngăn người khác tiến vào. Ngoài đời tôi lại không như vậy. Tôi cởi mở hơn trong việc đón nhận tình cảm của mọi người.

Có kỷ niệm đáng nhớ nào khi bạn quay Love Alarm 2 không?

Kim So Hyun: Tôi thấy mới mẻ khi cùng toàn bộ các nhân vật quây quần ở một nơi. Trong đó có cả Yuk Jo (Kim Si Eun) nữa, tôi không hề có cảnh nào với cậu ấy trong phần 1 cả!

Song Kang: Có cái này ngộ lắm làm tôi nhớ đến là buồn cười. Tôi nhớ mọi người từng nhầm lẫn tiêu đề Love Alarm thành Love... Alert. (ha ha...)

Ngồi kế Song Kang, Kim So Hyun vẫn chọn Jung Ga Ram làm bạn trai: Ai cũng hấp dẫn nhưng tôi thích Hye Yeong... - Ảnh 5.

Love Alarm đã dạy bạn điều gì mới mẻ về tình yêu?

Song Kang: Tôi học được rằng cảm xúc chân thật quyết định tất cả mọi thứ. Dĩ nhiên, việc bày tỏ cảm xúc qua app cũng tiện đấy nhưng quan trọng nhất vẫn là cảm nhận sâu trong lòng bạn.

Kim So Hyun: Tầm quan trọng của mọi sự lựa chọn. Bất kể chúng dẫn bạn đến kết quả như thế nào, bạn phải chịu trách nhiệm về quyết định của chính mình.

Bạn hy vọng khán giả sẽ rút ra thông điệp gì từ Love Alarm 2?

Kim So Hyun: Tôi nghĩ một ứng dụng có thể có ích trong việc tìm hiểu cảm xúc của người khác đấy, nhưng quan trọng hơn chúng ta phải biết cách bày tỏ tình cảm cho ai đó theo cách trực diện và chân thực. Trên đời có muôn vàn cách để truyền tải cảm xúc thay vì xài app, qua lời nói chẳng hạn. Từ Love Alarm, tôi đã học được rằng không nên ngần ngại bày tỏ cảm xúc thật của mình dù vẫn chưa rõ số mệnh phía trước nở hoa hay bế tắc. Đừng quá lo lắng về những điều sẽ xảy ra mà hãy thoải mái thể hiện cảm xúc của mình nhé!

Cảm ơn những chia sẻ thú vị của Song Kang và Kim So Hyun!!!

Ngồi kế Song Kang, Kim So Hyun vẫn chọn Jung Ga Ram làm bạn trai: Ai cũng hấp dẫn nhưng tôi thích Hye Yeong... - Ảnh 6.

Love Alarm 2 chính thức lên sóng trọn bộ kể từ ngày 12/3/2021.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm