Ngồi ăn buffet suốt 5 tiếng không có ý định về, nam thanh niên lập tức đứng dậy sau khi nhận "quà" của chủ nhà hàng

Phương Nga, Theo Pháp luật và bạn đọc 18:05 28/09/2021

Bộ dạng lúc đứng dậy rời đi của nam thanh niên này mới thực sự bôi bác.

Ngày nay, buffet là một loại hình kinh doanh ăn uống hết sức phổ biến và được ưa chuộng. Thế nhưng cũng đã có không ít câu chuyện dở khóc dở cười xoay quanh hình thức ăn uống này.

Và anh chàng trong câu chuyện được đăng tải trên trang Sina (Trung Quốc) dưới đây chính là một ví dụ tiêu biểu.

Ngày hôm đó, nam thanh niên 23 tuổi này đã đến một nhà hàng buffet và có trải nghiệm ăn uống kéo dài tới 5 - 6 tiếng đồng hồ tại đây.

Ngồi ăn buffet suốt 5 tiếng không có ý định về, nam thanh niên lập tức đứng dậy sau khi nhận quà của chủ nhà hàng - Ảnh 1.

Nguồn: Sina

Thông thường, những thực khách khác đều sẽ chỉ ăn khoảng tầm 2 tiếng là đứng dậy rời đi. Thế nhưng anh chàng này thì không giống như vậy.

Cứ ăn được một hồi, anh ta sẽ ngồi đợi cho xuôi cơm để rồi lại... nhiệt tình ăn tiếp!

Điều này khiến cho phục vụ và các khách hàng xung quanh đều không khỏi "mắt tròn mắt dẹt".

Ngồi ăn buffet suốt 5 tiếng không có ý định về, nam thanh niên lập tức đứng dậy sau khi nhận quà của chủ nhà hàng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Sau cùng, ông chủ của nhà hàng đã tìm đến tận bàn và đưa cho nam thanh niên một phiếu giảm giá trị giá 50 nhân dân tệ (xấp xỉ khoảng hơn 175 ngàn VND). Tới lúc này, anh chàng mới hài lòng rời đi.

Tuy nhiên điều khiến nhiều người dở khóc dở cười nằm ở chỗ, trải qua 4 - 5 tiếng ăn uống thả ga trong nhà hàng buffet, nam thanh niên đã no tới mức phải bám vào tường mới có thể bước đi được.

Trên thực tế, mục đích của việc ăn buffet là để thưởng thức những món ngon và có được sự thoải mái. Thế nhưng nếu quá chú trọng về số lượng để rồi ăn nhiều, ăn cố thì chẳng những sẽ tạo gánh nặng cho hệ tiêu hóa mà thậm chí còn có thể ảnh hưởng tới hình tượng của bản thân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày