Ngọc Trinh ở tuổi 30: Gu du lịch ngày càng nóng bỏng, tỉ lệ thuận với nhan sắc mặn mà của "nữ hoàng nội y"

Bonlivie, Theo Nhịp Sống Việt 20:16 28/09/2019

Nhân dịp Ngọc Trinh bước qua tuổi mới, cùng điểm lại những tấm hình du lịch ngày ấy - bây giờ của cô nàng để thấy được rằng: Gu du lịch của phụ nữ 30 đúng là một trời một vực so với những cô gái đôi mươi nhỉ!

Sở hữu gương mặt đẹp, body chuẩn, cuộc sống thì hết mực sang chảnh khi dăm bữa nửa tháng lại đi Đông đi Tây du lịch, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đúng là cái tên chưa bao giờ hết "hot" trong mắt dân tình. Tối qua, cô nàng vừa bước sang tuổi 30 đầy hạnh phúc bên bạn bè và người thân. 

Ở tuổi 30, Ngọc Trinh dường như đã đạt đến một cảnh giới khó ai có thể vượt qua được: Nhan sắc ngày càng mặn mà, cuộc sống thì đủ đầy, xa hoa, gu du lịch cũng ngày một sang chảnh và chỉn chu hơn. Nếu như vài ba năm trước, Ngọc Trinh khá "hiền" trong những bức ảnh check-in ở trời Tây thì bây giờ đã táo bạo và mát mẻ hơn trước rất nhiều. 

Nhân dịp Ngọc Trinh bước qua tuổi mới, cùng điểm lại những tấm hình du lịch ngày ấy - bây giờ của cô nàng để thấy được rằng: Gu du lịch của phụ nữ 30 đúng là một trời một vực so với những cô gái đôi mươi nhỉ!

Ngày xưa đi biển chỉ biết selfie nhắng nhít thôi nè, bây giờ đi biển phải check-in nóng bỏng vậy mới đúng điệu.


Ngày xưa Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đi Paris chỉ pose dáng đáng yêu thế này thôi còn bây giờ phải chọn góc đắc địa thế này mới gọi là đi du lịch sang chảnh chứ!


Ngày trước đi biển, Ngọc Trinh chỉ nằm võng pose kiểu mơ màng thế này thôi. Bây giờ là năm 2019 rồi, chị phải "đu đưa" khoe đường cong táo bạo thế này nè.


Trước kia, đi du lịch thì "kín như bưng", ở tuổi 30 rồi thì Ngọc Trinh lại chuộng style "hở nữa, hở mãi".


Cách đây mấy năm, khi đi du lịch Ngọc Trinh ăn sáng đơn giản lắm, chỉ cần đồ ăn ngon là đủ. Nhưng bây giờ đồ ăn ngon phải được thưởng thức ở một nơi có view đắc địa thì chị mới chịu cơ!


Ngày xưa Ngọc Trinh check-in ở resort theo phong cách ngọt ngào, đáng yêu. Còn bây giờ, phải tạo dáng mặn mà, nóng bỏng mới đúng style của phụ nữ 30 tuổi chứ!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm