Chọn đúng sinh nhật tuổi 30, Ngọc Trinh tiết lộ điều bất ngờ về những món mà tuần nào cũng "phải" ăn, lạ nhất là món "khô lù đù" không phải ai cũng biết

Qin Lan, Theo Nhịp Sống Việt 19:15 27/09/2019

Chẳng ai ngờ được là một "nữ hoàng nội y" đi Đông đi Tây nhưng lại có gu ăn uống giản dị đến vậy.

Nói đến nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, hẳn mọi người sẽ nghĩ đến những chuyến đi sang chảnh, ăn uống, review ở những nhà hàng sang chảnh... Ít ai nghĩ rằng cô nàng này lại có sở thích ăn uống giản dị đến vậy.

Hôm nay, chính trong ngày sinh nhật tròn 30 tuổi, Ngọc Trinh đã tiết lộ 30 thứ nhất định phải có trong cuộc sống của mình với tựa đề "30 Món Thiếu Là "Chít"". Trong đó, không thể không nhắc đến các món ăn, bởi Ngọc Trinh là "cô bé ăn hàng" mà. 

Trinh chia sẻ về những món mà tuần nào cô cũng phải ăn (chỉ trừ những lúc đi công tác nước ngoài). Điều bất ngờ là đây toàn là những món vô cùng giản dị...

Chọn đúng sinh nhật tuổi 30, Ngọc Trinh tiết lộ điều bất ngờ về những món mà tuần nào cũng phải ăn, lạ nhất là món khô lù đù không phải ai cũng biết - Ảnh 1.

Đầu tiên, thật không ngờ được món mà Trinh thích lại chính là... cơm trắng. Cứ tưởng rằng để giữ dáng thì cô nào cũng muốn hạn chế tinh bột, thế nhưng Trinh thì có vẻ khác biệt thật đấy!

Chọn đúng sinh nhật tuổi 30, Ngọc Trinh tiết lộ điều bất ngờ về những món mà tuần nào cũng phải ăn, lạ nhất là món khô lù đù không phải ai cũng biết - Ảnh 2.

Thứ 2 là đậu que xào tỏi - món quen thuộc với rất nhiều người.

Chọn đúng sinh nhật tuổi 30, Ngọc Trinh tiết lộ điều bất ngờ về những món mà tuần nào cũng phải ăn, lạ nhất là món khô lù đù không phải ai cũng biết - Ảnh 4.

Thứ 4 là lạp xưởng được mang từ quê lên. Và thứ 5 là khô lù đù chiên dấm đường - một loại cá chiên mà không phải ai cũng từng nghe tên, nhất là các bạn ở phía Bắc.

Chọn đúng sinh nhật tuổi 30, Ngọc Trinh tiết lộ điều bất ngờ về những món mà tuần nào cũng phải ăn, lạ nhất là món khô lù đù không phải ai cũng biết - Ảnh 6.

Tiếp theo là hột vịt muối. Đặc biệt, Trinh thích ăn nhất phần lòng đỏ.

Chọn đúng sinh nhật tuổi 30, Ngọc Trinh tiết lộ điều bất ngờ về những món mà tuần nào cũng phải ăn, lạ nhất là món khô lù đù không phải ai cũng biết - Ảnh 8.

Một món canh cho mọi người tham khảo bởi theo Ngọc Trinh, canh này ăn rất mát. Đó chính là rau mầm nấu với tép (tôm) bằm.

Chọn đúng sinh nhật tuổi 30, Ngọc Trinh tiết lộ điều bất ngờ về những món mà tuần nào cũng phải ăn, lạ nhất là món khô lù đù không phải ai cũng biết - Ảnh 10.

Bên cạnh đó, một kiểu ăn quen thuộc và rất thú vị của người miền Tây cũng được Ngọc Trinh chia sẻ chính là ăn cơm với các loại hoa quả như dưa hấu, xoài, chuối... 

Chọn đúng sinh nhật tuổi 30, Ngọc Trinh tiết lộ điều bất ngờ về những món mà tuần nào cũng phải ăn, lạ nhất là món khô lù đù không phải ai cũng biết - Ảnh 12.

Ngoài các món có thể nấu tại nhà này, "cô bé ăn hàng" Ngọc Trinh còn thường xuyên ăn các món như mì vịt tiềm, bún nước lèo, bún cà ri, ốc...

Một sở thích có vẻ "kì lạ" của Ngọc Trinh chính là ngồi "chồm hổm" (ngồi xổm) để ăn cơm dù trong nhà có bàn ghế đầy đủ. Quả là "kì lạ" nhưng cũng rất thú vị phải không?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm