Những người mang “cả thế giới” khi đi du lịch cũng xin “chào thua” Ngọc Trinh, đi Pháp 3 bữa chị mang 80 cái đầm!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Tổ quốc 14:30 22/09/2019

Ôi trời, không dám nghĩ đến số lượng vali đựng quần áo Ngọc Trinh đem theo chuyến này nữa!

Chắc chúng ta ai cũng có vài đứa bạn mỗi lần đi du lịch mà cảm giác họ đem “cả thế giới” theo luôn. Đừng nói là đồ cá nhân, máy sấy tóc, máy làm tóc, mỹ phẩm, đồ dưỡng da… mà riêng khoản quần áo, giày dép để mặc mỗi ngày thôi, có những người đi du lịch mà ngày thay 3 bộ đồ đó! Cơ mà, tất cả xin hãy “dẹp ra”, chúng ta có 1 nữ hoàng mới trong khoản ăn diện cầu kỳ khi đi du lịch đây. Vâng xin thưa, Ngọc Trinh - Miss thay-80-cái-đầm!

Sau gần 3 ngày ở Ý quay vlog cùng Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh đã sang Paris, Pháp để mua sắm, trên Instagram Trinh bây giờ chỉ thấy toàn story đi mua đồ thôi

Những người mang “cả thế giới” khi đi du lịch cũng xin “chào thua” Ngọc Trinh, đi Pháp 3 bữa chị mang 80 cái đầm! - Ảnh 1.
Những người mang “cả thế giới” khi đi du lịch cũng xin “chào thua” Ngọc Trinh, đi Pháp 3 bữa chị mang 80 cái đầm! - Ảnh 2.

Đường phố Paris trở thành… sàn diễn cho Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp


Số lượng đầm mà Ngọc Trinh đem theo trong chuyến này được chính Trinh tiết lộ qua story Instagram, 80 cái đầm thay “sương sương” để quay video ở ban công có view nhìn ra tháp Eiffel thôi nhé!

Story tiết lộ số đầm Ngọc Trinh đem theo trong chuyến đi Pháp, 3 ngày mà tận 80 cái đầm.

Đầu tiên là chiếc đầm hồng của NTK Đỗ Long.

Chưa ưng, chị thay đầm vàng thử tiếp.

Những người mang “cả thế giới” khi đi du lịch cũng xin “chào thua” Ngọc Trinh, đi Pháp 3 bữa chị mang 80 cái đầm! - Ảnh 7.

Cuối cùng là 1 bộ váy ngắn hơn.


“Mỗi cái ban công thôi, có gì mà phải cầu kỳ thế?” - Nếu đang nghĩ vậy thì đây, mời xem clip Ngọc Trinh “quay cuồng” thay 80 cái đầm ở ban công khách sạn nhìn ra tháp Eiffel

Video Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mở cửa đón bình minh.

Video hậu trường Ngọc Trinh… giơ chân để chụp ảnh “sống ảo”.

Những người mang “cả thế giới” khi đi du lịch cũng xin “chào thua” Ngọc Trinh, đi Pháp 3 bữa chị mang 80 cái đầm! - Ảnh 11.

Idea ảnh hơi kỳ nhưng cũng không phải lạ lùng lắm, Ngọc Trinh mà?


Không chỉ mỗi ở ban công thôi đâu, mà đi mua sắm Ngọc Trinh cũng phải diện những bộ khác nhau ở các cửa hàng cơ

Những người mang “cả thế giới” khi đi du lịch cũng xin “chào thua” Ngọc Trinh, đi Pháp 3 bữa chị mang 80 cái đầm! - Ảnh 13.

Đi mua sắm để mua thêm quần áo, mà chỗ quần áo Ngọc Trinh đem đi khéo còn nhiều gấp mấy lần.

Những người mang “cả thế giới” khi đi du lịch cũng xin “chào thua” Ngọc Trinh, đi Pháp 3 bữa chị mang 80 cái đầm! - Ảnh 14.

Thôi thì cũng hiểu vì chúng ta đều có những đứa bạn đi biển 3 ngày 2 đêm mà mang theo 2 cái vali mà. Mỗi tội, Ngọc Trinh là ở-một-level-khác-thôi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình tiết bất ngờ vụ dì tẩm xăng đốt cháu ruột vì món nợ 3 triệu đồng: Bà ngoại “biến mất” cùng tiền ủng hộ?

    Có mặt tại bệnh viện, cha bé Nguyễn Tấn V. vừa lo lắng cho tình trạng hiện tại của con, vừa buồn rầu cho biết mẹ vợ anh sáng nay đã bỏ về kèm theo một số tiền mà mạnh thường quân ủng hộ 2 ngày qua.
  • Đọc thêm