Trời, ăn uống với Kỳ Duyên bây giờ là ở "level đam mê" rồi: sang Pháp ăn bánh ngọt thôi mà đăng tận 8 cái story, 10 bức hình để khoe!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Tổ quốc 11:45 22/09/2019

Đi du lịch mà không thưởng thức ẩm thực địa phương thì đi làm gì, Kỳ Duyên nhỉ?

Đến hẹn lại lên, ủa quên, làm gì có hẹn. Chưa rõ là vì công việc hay đi du lịch đơn thuần thôi, mà Kỳ Duyên và Minh Triệu lại bay như chim tiếp rồi, lần này là dừng chân ở Paris, Pháp đó. Sau lần “oanh tạc” ẩm thực Hà Nội cách đây 2 tuần, chuyến đi Pháp lần này dự là lại “ăn sập kinh đô ánh sáng” tiếp đây.


Mà quên, chẳng phải dự đoán vì điều đó… đã xảy ra rồi. Sang Paris được 1 ngày, Kỳ Duyên đã mở luôn lớp dạy “how to ăn bánh ngọt và uống hot chocolate” đúng cách rồi này! Mỗi cái bữa sáng cơ bản ở Pháp với bánh ngọt và chocolate nóng thôi, Duyên đã đăng luôn 8 cái story, 10 ảnh gộp trên Instagram. Ôi trời, ai mê ăn uống được như chị?

Không nói điêu, đây là ảnh cap màn hình 8 cái story Duyên khoe bữa sáng chuẩn kiểu Pháp nhé!


Rồi còn đây là 3 post trên Instagram, với 10 tấm ảnh chụp… đúng bữa sáng đó thôi

Trời, ăn uống với Kỳ Duyên bây giờ là ở level đam mê rồi: sang Pháp ăn bánh ngọt thôi mà đăng tận 8 cái story, 10 bức hình để khoe! - Ảnh 4.

Sau đây là cẩm nang “how to uống hot chocolate đúng điệu” của Kỳ Duyên

Trời, ăn uống với Kỳ Duyên bây giờ là ở level đam mê rồi: sang Pháp ăn bánh ngọt thôi mà đăng tận 8 cái story, 10 bức hình để khoe! - Ảnh 6.

Bước 1: Nhấp 1 ngụm.

Trời, ăn uống với Kỳ Duyên bây giờ là ở level đam mê rồi: sang Pháp ăn bánh ngọt thôi mà đăng tận 8 cái story, 10 bức hình để khoe! - Ảnh 7.

Bước 2: Nhấp tiếp đến khi nào cả răng và môi đều dính chocolate đen.

Trời, ăn uống với Kỳ Duyên bây giờ là ở level đam mê rồi: sang Pháp ăn bánh ngọt thôi mà đăng tận 8 cái story, 10 bức hình để khoe! - Ảnh 8.

Bước 3: Uống tiếp, đến khi nào dính lên cả mũi thì càng tốt, rồi cười thật tươi.

Món bánh sừng bò trứ danh mà ai đi Pháp cũng nên thử.


Sau bữa sáng, chiều hôm đó Kỳ Duyên và Minh Triệu đã đi xếp hàng ăn kem tươi ở hàng kem mà Song Hye Kyo đã từng ăn trước đây

Nhờ tên tuổi của Song Hye Kyo mà cửa hàng kem này đã đông khách suốt mấy năm nay, nhất là khách du lịch. Kỳ Duyên đã phải xếp hàng khá lâu mới được thưởng thức.

Trời, ăn uống với Kỳ Duyên bây giờ là ở level đam mê rồi: sang Pháp ăn bánh ngọt thôi mà đăng tận 8 cái story, 10 bức hình để khoe! - Ảnh 12.

Bữa tối nạp sức cùng hải sản.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NSƯT Vũ Mạnh Dũng bị anh vợ ngáo đá đâm tử vong: Là một trong những giọng ca Opera số 1 Việt Nam

    NSƯT Vũ Mạnh Dũng bị anh vợ nghiện ma tuý đâm tử vong trong đêm. Anh Dũng được biết đến là một trong những giọng ca Opera số 1 và đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong âm nhạc.
  • Đọc thêm