Ngọc Trinh ở nhà bật karaoke: Vận dụng hết gân cốt hát "Hoang Mang" của Hồ Quỳnh Hương, ai nghe xong chắc chắn cũng hoang mang tột độ!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 27/03/2020

Đoạn clip Ngọc Trinh hát karaoke ca khúc "Hoang Mang" được khán giả thích thú chia sẻ vì quá... "mặn mà".

Có lẽ những ngày cả nước thực hiện việc cách ly xã hội để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 không thể nào làm khó dễ cô nàng Ngọc Trinh! Sống giữa một biệt thự triệu đô siêu hào nhoáng, vào những ngày này, Ngọc Trinh lại càng "bày" lắm trò vui trên mạng xã hội: nào quay vlog giới thiệu cuộc sống nhung lụa, tập thể dục, chăm sóc sắc đẹp và cả... hát karaoke nữa!

Mới đây, đoạn clip Ngọc Trinh chia sẻ khoảnh khắc cô hát karaoke ca khúc "Hoang Mang" của Hồ Quỳnh Hương khiến cho chính khán giả cũng phải... hoang mang theo!

Ngọc Trinh hát karaoke ca khúc "Hoang Mang", nghe xong muốn hoang mang theo...

Đoạn clip ghi lại một ngày cách ly tại nhà của Ngọc Trinh với các hoạt động vô cùng phong phú: trèo cây hái trái, đọc sách, bơi lội, skincare và... ngủ. Không thể thiếu hoạt động "luyện thanh" làm khán giả "đứng tim" tại phòng karaoke.

Ngọc Trinh có thể hát... chưa hay, nhưng đam mê của cô dành cho ca hát quả thật rất lớn. Chọn lựa ca khúc rất khó - "Hoang Mang" của Hồ Quỳnh Hương - với những nốt cao chót vót, Ngọc Trinh đã cố gắng "đu bám" theo nhưng lại "vỡ trận" toàn tập, tuy nhiên vẫn cố gắng diễn một cách #sodeep như đang đứng trên sân khấu thật. Nhìn gân cổ của Ngọc Trinh nổi từng đường khi cố gắng hát theo những nốt "trên trời", khán giả vừa thấy thương, vừa thấy... buồn cười. Có lẽ lần sau, Ngọc Trinh nên chọn những ca khúc "dễ thở" hơn!

Bên cạnh đó, qua đoạn clip, chúng ta có thể thấy Ngọc Trinh rất nghiêm túc chấp hành việc cách ly xã hội để phòng ngừa dịch bệnh Covid-19: trừ những cuộc gặp gỡ quá cần thiết, không thể nào dời được, cô mới dám đi nhưng cũng bảo hộ vô cùng cẩn thận. Mong sao cho dịch chóng qua để Ngọc Trinh nói riêng và tất cả chúng ta nói chung sẽ lại được thoải mái tung tăng dạo phố và hát hò!

Chúng ta đang sống trong "kỳ nghỉ Tết" dài nhất từ trước đến nay chỉ vì Covid-19. Tuy phải hạn chế tối đa việc ra ngoài và loanh quanh bốn bức tường cả ngày nhưng điều đó không có nghĩa là cuộc sống xung quanh trở nên nhàm chán, nhạt nhẽo. Đây là khoảng thời gian hoàn hảo để chúng ta cùng sống chậm lại, quan tâm hơn đến bản thân, gia đình, nhà cửa, đến những điều gần gũi nhất mà thường ngày chúng ta quá bận rộn để có thời gian chăm sóc.

Với mong muốn tạo nên nguồn năng lượng tích cực cho cộng đồng, "Tôi ở nhà, bạn cũng thế" là chuỗi các hoạt động online mang tính chất giải trí của Kenh14.vn bao gồm bộ ba: "Hôm nay làm gì nhỉ?", Radio Live Concert, #Stayhome Confession. Đơn giản, lạc quan, vui vẻ, với "Tôi ở nhà, bạn cũng thế", tất cả chúng ta, dù phải ở nhà, nhưng vẫn có thể hạnh phúc và thoải mái sẻ chia mọi điều.

Ngọc Trinh ở nhà bật karaoke: Vận dụng hết gân cốt hát Hoang Mang của Hồ Quỳnh Hương, ai nghe xong chắc chắn cũng hoang mang tột độ! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu nhập 133 triệu USD trong năm 2019, nhưng Tim Cook cũng chỉ đứng thứ 2 trong làng công nghệ

    CEO Tim Cook của nhà Apple có tổng thu nhập chỉ bằng 1/4 so với người đứng đầu trong làng công nghệ.
  • Đọc thêm