Ngọc Trinh nhảy hit Binz kiểu gì thế này?

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 02/05/2021

Khoảnh khắc Ngọc Trinh nhảy cùng người bạn của mình mới đây khiến cộng đồng mạng nổ ra tranh cãi.

Ngọc Trinh mới đây đang gây "bão" story với loạt hình ảnh chuyến đi sang chảnh trên du thuyền mừng sinh nhật một người bạn. Thế nhưng đoạn clip được chính cô đăng tải trên story lại khiến cộng đồng mạng nổ ra tranh cãi.

Cụ thể trong đoạn clip, Ngọc Trinh và những người bạn của mình đã có phút giây "quẩy" hết cỡ trên nền nhạc giai điệu They Said của Binz. Tuy nhiên, điệu nhảy lắc hông cùng người bạn của Ngọc Trinh khiến cho không ít người xem phải "đỏ mặt" vì làm gợi tưởng đến hành động 18+. Dù chỉ là vài giây ngẫu hứng nhưng nhìn qua đã thấy phản cảm bởi động tác 18+ này vốn chẳng ăn nhập gì đến nhạc, lại được quay clip đăng rộng rãi cho cả triệu follower xem nên dễ gây tranh cãi cũng đúng.

Clip Ngọc Trinh và bạn "quẩy" gây tranh cãi

Khoảnh khắc khiến người xem "đỏ mặt" khi Ngọc Trinh và người bạn của mình nhảy

Sau đó là màn "đọ vòng 3" cực căng giữa 2 cô nàng

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Đa số đều cho rằng hành động của Ngọc Trinh sẽ dễ gây hiểu lầm vì khá nhạy cảm. Mặt khác, cũng có người cho rằng đây là phút giây vui đùa giữa Ngọc Trinh cùng bạn của mình nhưng dù sao cũng không nên đăng công khai lên mạng xã hội. Nhất là khi lượng người theo dõi Ngọc Trinh có cả fan còn tuổi vị thành niên. 

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Chị Ngọc Trinh làm gì vậy mấy bạn.

- Hư quá rồi nha.

- Ối trời ơi chị tôi.

- Hai chị như này thì bỏng mắt em rồi.

- Ai cứu tôi khỏi khoảnh khắc này đi. 

Nguồn: Instagram, FB 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm