Ngọc Trinh mai mối cho trợ lý Thuý Kiều trai đẹp biết lái xe, tưởng "chốt đơn" đến nơi rồi ai ngờ lệch gu vì 1 điểm

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:05 01/05/2021

Liệu Thuý Kiều có "chốt đơn" chàng trai này không nhỉ?

Làm việc cho Ngọc Trinh bao nhiêu năm, không khó để thấy Thuý Kiều được sếp cực cưng chiều, mới đây còn được mua tặng cả xế hộp sang chảnh. Bởi thế mà càng ngày nàng trợ lí này càng xịn xò hẳn ra. Chưa dừng lại ở đó, chiều ngày 1/5, Ngọc Trinh còn ra tay mai mối, tìm người yêu cho Thuý Kiều nữa.

Theo đó, trong clip được đăng tải lên Instagram cá nhân, Ngọc Trinh và một người bạn thân đã cùng phân tích các điểm hợp lý để làm mai Thuý Kiều cho người tài xế của mình. Khi được Ngọc Trinh hỏi cảm nhận, anh chàng tài xế đã khen Thuý Kiều xinh gái. Ngược lại, trợ lý của Ngọc Trinh cũng thừa nhận nam thanh niên ngồi cạnh: "Đẹp".

Clip: Ngọc Trinh làm mai cho trợ lý Thuý Kiều

Đôi bên vừa mắt nhau, lập tức, bạn thân Ngọc Trinh liền mối luôn và nhắc khéo: "Trai lớn chưa vợ, gái lớn chưa chồng kìa". Để củng cố thêm niềm tin, Thuý Kiểu đã hỏi về số tuổi của anh chàng lái xe này và được Ngọc Trinh cho biết: "Hùng 25 tuổi kém em 2 tuổi. Mà gái lớn hơn trai 2 tuổi là tốt đó".

Góc nhìn từ phía sau của người đàn ông đang được Ngọc Trinh làm mối cho Thuý Kiều

Ban đầu Thuý Kiều khá hào hứng, anh chàng lái xe có vẻ ngượng ngùng

Tuy nhiên, ngay khi nghe được thông tin tuổi tác, Thuý Kiểu lại cho biết đây không phải gu của cô nàng, "Đây đâu phải gu, gu phải lớn hơn tuổi mới được". Nghe xong, Ngọc Trinh bật cười lớn và khuyên Thuý Kiều nên đổi gu luôn.

Thuý Kiều phản ứng cho biết chàng trai này kém tuổi nên không phải gu của cô

Riêng bạn thân Ngọc Trinh vẫn tiếp tục mai mối còn khẳng định Thuý Kiều và anh tài xế có tướng phu thê, đặc biệt là mắt một mí giống nhau. Tất cả đều ổn hết rồi, giờ chỉ chờ Thuý Kiều "chốt đơn" nữa thôi!

Ngọc Trinh mai mối cho trợ lý Thuý Kiều trai đẹp biết lái xe, tưởng chốt đơn đến nơi rồi ai ngờ lệch gu vì 1 điểm - Ảnh 6.

Liệu sau tất cả Thuý Kiều có "chốt đơn" anh tài xế kém 2 tuổi trên không ta?

Ảnh: Sưu tầm, Clip: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm