Ngọc Trinh lộ chân chằng chịt vết sẹo, liên tục than đau vẫn chịu khó diễn tập: 4 triệu follower đúng là không tự nhiên mà có

Mai Thuý, Theo Tổ quốc 13:30 18/04/2020

Vào thời gian nghỉ dịch, Ngọc Trinh vẫn hằng ngày làm việc và cho ra đời những clip hài hước thu hút sự quan tâm của dân mạng. Nhưng để được như vậy, cô đã phải trải qua khá nhiều gian nan.

Vậy là Ngọc Trinh đã trở thành nghệ sĩ tiếp theo của showbiz Việt cán mốc 4 triệu người theo dõi trên Instagram sau Sơn Tùng và Chi Pu. Điều trên chứng tỏ sức ảnh hưởng không hề nhỏ của "nữ hoàng nội y" trong lòng công chúng. Rất nhiều người hâm mộ dành lời chúc mừng đến người đẹp gốc Trà Vinh với hy vọng cô sẽ sớm có thêm nhiều dấu ấn trong sự nghiệp của mình.

Nhưng để đạt được "trái ngọt" này, Ngọc Trinh đã phải nỗ lực rất nhiều. Trên mục story mới đây trên Instagram, cô nàng khiến dân tình xót xa khi than thở về việc bị té đau mông, chân chằng chịt vết sẹo do diễn tập. Dù vậy, cô vẫn không rời xấp giấy kịch bản để hoàn thành nốt công việc. Quả là một con người hết lòng "hy sinh vì nghệ thuật" đấy!

Ngọc Trinh lộ chân chằng chịt vết sẹo, liên tục than đau vẫn chịu khó diễn tập: 4 triệu follower đúng là không tự nhiên mà có - Ảnh 2.

Gương mặt cô cau lại vì đau, tay vẫn cầm xấp kịch bản không rời.

Ngọc Trinh lộ chân chằng chịt vết sẹo, liên tục than đau vẫn chịu khó diễn tập: 4 triệu follower đúng là không tự nhiên mà có - Ảnh 3.

Khoảnh khắc đằng sau ống kính, đằng sau những thước phim sống ảo làm ai nhìn vào cũng chạnh lòng.

Ngọc Trinh lộ chân chằng chịt vết sẹo, liên tục than đau vẫn chịu khó diễn tập: 4 triệu follower đúng là không tự nhiên mà có - Ảnh 4.

Còn đâu đôi chân dài bao người mơ ước, giờ đây đã đầy sẹo cả rồi.

Ngọc Trinh lộ chân chằng chịt vết sẹo, liên tục than đau vẫn chịu khó diễn tập: 4 triệu follower đúng là không tự nhiên mà có - Ảnh 5.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh thường xuyên đăng tải những hình ảnh và clip cực kỳ đầu tư trên instagram, khiến người hâm mộ cực kì thích thú.

Ngọc Trinh lộ chân chằng chịt vết sẹo, liên tục than đau vẫn chịu khó diễn tập: 4 triệu follower đúng là không tự nhiên mà có - Ảnh 6.

Nhờ vậy mà fan cô mới biết, idol nhà mình lầy lội và mặn mà hết sức.

Nói đi nói lại phải dành thêm nhiều lời khen cho Ngọc Trinh bởi tinh thần lăn xả vì công việc. Để đưa đến những sản phẩm tốt nhất đến công chúng, bóng hồng chẳng ngại diễn tập vất vả, chẳng ngại trầy trật bất chấp việc để lại sẹo hay toàn thân ê ẩm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm