Clip cố nghệ sĩ Mai Phương yếu ớt nhưng vẫn hạnh phúc chơi đùa với con gái được tiết lộ, nhìn khoảnh khắc bình yên mà xót xa!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 10:46 18/04/2020

Lúc sinh thời, khi được bác sĩ cho về nhà nghỉ ngơi, Mai Phương đều dành hết thời gian cho Lavie để con gái có nhiều kỷ niệm về mẹ.

Sau gần 3 tuần diễn viên Mai Phương mãi mãi ra đi, cuộc sống của cô con gái nhỏ Lavie khiến những người yêu thương cố nghệ sĩ đặc biệt quan tâm. Được biết, Phùng Ngọc Huy sẽ là người nuôi dưỡng và chăm sóc bé Lavie, tuy nhiên do đang có dịch bệnh nên nam ca sĩ chưa thể về đón con gái. Hiện tại, Lavie đang được những người thân thiết với Mai Phương chăm lo.

Cho đến mới đây, một người bạn thân của Mai Phương bất ngờ chia sẻ clip cố diễn viên chơi đùa với con gái vô cùng ân cần và hạnh phúc. Trong clip, bé Lavie đang đóng vai bác sĩ để khám bệnh cho thú bông và mẹ trông cực hồn nhiên và lễ phép, Mai Phương dù giọng nói có yếu ớt do đang bệnh nhưng vẫn nhẹ nhàng trò chuyện và chỉ bảo con gái. Lúc sinh thời, tranh thủ những lúc bác sĩ cho về nhà nghỉ ngơi, Mai Phương luôn dành hết thời gian cho con gái để bé có nhiều kỷ niệm về mẹ.

Clip: Khoảnh khắc Mai Phương chơi đùa cùng con gái khiến nhiều người xót xa

Chia sẻ clip này, bạn thân và cũng là quản lí cũ của Mai Phương không khỏi xót xa: "Xem clip này thấy thương con nhiều nữa, lúc mẹ Phương còn sống thì 2 mẹ con đóng vai cùng nhau. Còn giờ mẹ Phương lên thiên đàng rồi, con chơi với búp bê, con đóng vai Mẹ, còn búp bê là Lavie với những câu hỏi hồn nhiên nhưng nghe xong lại yêu con nhiều hơn Lavie à". Dưới phần bình luận, người hâm mộ không kiềm được xúc động khi chứng kiến khoảnh khắc tình mẫu tử thiêng liêng của mẹ con cố nghệ sĩ Mai Phương.

Clip cố nghệ sĩ Mai Phương yếu ớt nhưng vẫn hạnh phúc chơi đùa với con gái được tiết lộ, nhìn khoảnh khắc bình yên mà xót xa! - Ảnh 3.

Người hâm mộ không khỏi xót xa khi chứng kiến những hình ảnh của cố diễn viên và con gái nhỏ

Clip cố nghệ sĩ Mai Phương yếu ớt nhưng vẫn hạnh phúc chơi đùa với con gái được tiết lộ, nhìn khoảnh khắc bình yên mà xót xa! - Ảnh 4.

Lúc sinh thời, mỗi lúc bác sĩ được cho về nhà nghỉ, Mai Phương đều tranh thủ đưa con gái đi chơi và dạy con học

Clip cố nghệ sĩ Mai Phương yếu ớt nhưng vẫn hạnh phúc chơi đùa với con gái được tiết lộ, nhìn khoảnh khắc bình yên mà xót xa! - Ảnh 5.

Mai Phương từng chia sẻ cô mong muốn làm hết mọi thứ cùng con để bé có nhiều kỷ niệm về mẹ

Clip cố nghệ sĩ Mai Phương yếu ớt nhưng vẫn hạnh phúc chơi đùa với con gái được tiết lộ, nhìn khoảnh khắc bình yên mà xót xa! - Ảnh 6.

Hiện tại, Phùng Ngọc Huy sẽ là người nuôi dạy và chăm sóc Lavie. Sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, anh sẽ trở về Việt Nam để đón con gái.

Bình luận

  • "Bá đạo" như cô nàng streamer xinh đẹp, chỉ lên sóng ngồi cười cũng nhận hơn 2 tỷ tiền donate

    Thế mới thấy ở Hàn Quốc, mức độ kiếm tiền của các cô nàng streamer xinh đẹp là lớn tới cỡ nào.
  • Đọc thêm