Không đấu giá được 120 triệu cho bé Lavie nhưng chiếc váy nghệ sĩ Mai Phương từng mặc lại "về tay" người phù hợp nhất!

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 22:42 08/04/2020

Chiếc váy được NTK giữ lại tặng cho bé Lavie khi cô bé tròn 18 tuổi. Đây là cái kết vô cùng ý nghĩa với bộ váy mà cố nghệ sĩ Mai Phương từng diện lên sân khấu.

Cố diễn viên Mai Phương đã về với đất mẹ sáng ngày 30/03, để lại trong lòng người thân, bạn bè, các nghệ sĩ sự tiếc thương, đau xót. Khi còn sống, Mai Phương lúc nào cũng mang đến sự lạc quan, vui vẻ cùng nụ cười hiện rõ trên môi. Mai Phương mạnh mẽ, bởi bên cạnh cô có con gái nhỏ chỉ chưa đầy 7 tuổi. Đây cũng là điều khiến nhiều người lo lắng rằng sau khi cố nghệ sĩ qua đời, bé Lavie sẽ được chăm sóc như thế nào. Việc học tập của bé có bị ảnh hưởng hay gián đoạn? 

Tuy nhiên bố của bé - Phùng Ngọc Huy - sau đó đã lên tiếng khẳng định sẽ nuôi và chăm sóc bé khi trở về từ Mỹ. Rất đông người thân, bạn bè nghệ sĩ khẳng định sẽ dốc hết sức giúp đỡ bé Lavie. Đơn cử như NTK Đức Vincie đã đấu giá chiếc váy mà anh từng thiết kế cho Mai Phương. Giá trị thật của chiếc váy là 45 triệu được đặt mức khởi điểm 5,5 triệu đồng. Trong thời gian ngắn, có một mạnh thường quân trả giá 120 triệu để mua nhưng cuối cùng vì lý do riêng nên không lấy chiếc váy. Số tiền cọc là 12 triệu đồng cùng với khoản tiền từ bạn bè quyên góp, tổng cộng 60 triệu được chuyển vào quỹ của nghệ sĩ Ốc Thanh Vân để dành cho bé Lavie. Riêng chiếc váy được NTK giữ lại tặng cho bé Lavie khi cô bé tròn 18 tuổi. Đây là cái kết vô cùng ý nghĩa với bộ váy mà cố nghệ sĩ Mai Phương từng diện lên sân khấu.

Không đấu giá được 120 triệu cho bé Lavie nhưng chiếc váy nghệ sĩ Mai Phương từng mặc lại về tay người phù hợp nhất! - Ảnh 2.

Chiếc váy cố nghệ sĩ Mai Phương từng mặc được NTK đấu giá để dành cho bé Lavie, có cái kết đầy ý nghĩa.

Không đấu giá được 120 triệu cho bé Lavie nhưng chiếc váy nghệ sĩ Mai Phương từng mặc lại về tay người phù hợp nhất! - Ảnh 3.

Bé Lavie hiện vẫn được nuôi dưỡng tốt và do bố của bé chăm sóc sau này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm