Ngọc Trinh lại bị chỉ điểm đạo nhái trang phục, "nạn nhân" lần này không ai khác ngoài Kendall Jenner

Chanel Oberlin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:00 22/04/2021

Ngọc Trinh đã bắt chước Kendall Jenner trong những bức hình mới đây nhất của mình.

Bên cạnh drama Nathan Lee - Ngọc Trinh thì mới đây "nữ hoàng nội y" lại có thêm biệt danh "nữ hoàng đạo nhái" và "nữ hoàng sống ảo". Trong bộ ảnh mới đây nhất bên siêu xe Rolls-Royce mới tậu của mình, Ngọc Trinh bị soi ra là bắt chước hoàn toàn bộ cánh của Kendall Jenner.

Thật ra, đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh bị tố đạo nhái 100%, ngày trước cô còn ngang nhiên copy cả loạt nhà mốt lừng danh nhưng vẫn vui vẻ thừa nhận và còn bán với giá chưa đến 1/10 váy gốc.

Ngọc Trinh diện cả cây đồ da với áo crop-top 1 gang tay, cô mix cùng giày sneaker và túi mini đeo cổ của Prada. Theo concept chụp hình, Ngọc Trinh chọn kiểu trang điểm mắt sắc cùng kiểu tóc lượn sóng

Đáng nói là bộ đồ của Ngọc Trinh mặc được copy y chang bộ đồ của thương hiệu Givenchy mà Kendall Jenner đã mặc cách đây khoảng 1 tháng. Từ áo khoác da cho tới mẫu quần cắt xẻ cực ngầu đều được làm giống y hệt, điểm khác nhau có lẽ là chất liệu da. Nhìn Kendall Jenner ngầu bao nhiêu thì nhìn sang Ngọc Trinh lại thấy sự lép vế quá rõ rệt.

Bên dưới ảnh so sánh giữa set đồ của Lê Long được Ngọc Trinh diện và thiết kế của Givenchy được Kendall Jenner diện, hàng loạt bình luận đều chê Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh lại bị chỉ điểm đạo nhái trang phục, nạn nhân lần này không ai khác ngoài Kendall Jenner - Ảnh 4.

Nguồn: Instagram Fashion Police Vietnam

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung tâm kiểm soát Bệnh tật TP.HCM thông tin về ca nghi nhiễm Covid-19: Là nhân viên công ty ở quận 3

    Theo HCDC, người này là nhân viên của 1 công ty chuyên về kiểm toán có địa chỉ tại quận 3.
  • Đọc thêm