Quiz

Ngọc Trinh "giàu xỉu" ai cũng biết, nhưng chưa chắc bạn đã đoán đúng được 5/7 chi tiết về đời tư của "Nữ hoàng nội y" này

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 23:20 06/04/2021

Ngọc Trinh là cái tên được bàn tán, quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội hiện nay.

  Từ khi được khán giả biết tới với danh xưng "Nữ hoàng nội y", Ngọc Trinh đã là cái tên hot trên mạng xã hội lẫn truyền thông. Khi nhắc đến sự nghiệp của Ngọc Trinh, ngoài những lần tạo dấu ấn ở các vai diễn trong Vòng Eo 56, Vu Quy Đại Náo…, cô còn được nhớ đến bởi phát ngôn tranh cãi, những lần ăn mặc phản cảm và chuyện tình cảm. Tuy nhiên cũng chính những điều này đã giúp tên tuổi Ngọc Trinh được quan tâm nhiều hơn.

  Đến nay khi đã bước sang tuổi 30, ngoài danh tiếng tạo dựng được sau nhiều năm tham gia showbiz, Ngọc Trinh còn sở hữu khối tài sản làm nhiều người mơ ước. Phần nào điều này chứng minh sự rủng rỉnh về tiền bạc của Ngọc Trinh là không thể xem thường. Hãy cùng thử tài với loạt quiz dưới đây để xem bạn hiểu rõ độ giàu có của "Nữ hoàng nội y" đến đâu nhé.

  Chia sẻ

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Lời kể hãi hùng của các thiếu nữ bị đánh đập, chích điện ép tiếp khách, bán dâm trong quán karaoke

  Theo các thiếu nữ vừa được Công an tỉnh Quảng Ngãi giải cứu khỏi "động quỷ", họ bị nhốt trong quán karaoke và ép tiếp khách, bán dâm. Nếu ai không chịu sẽ bị đánh đập dã man, tra tấn bằng cách chích điện.
 • Đọc thêm