Ngọc Trinh đón nút vàng kênh youtube có khác, ăn uống "sương sương" thôi mà toàn những món cầu kì như người ta ăn tiệc vậy

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 15:27 01/10/2019

Vẫn là Ngọc Trinh, nhận nút vàng vẫn giữ vững thần thái, ăn mừng "sương sương" mà toàn món cầu kì, sang chảnh.

Xinh đẹp, có một cuộc sống sang chảnh, đi du lịch như đi... chợ, làm youtube "sương sương" thôi mà cũng đã đạt tới nút vàng, Ngọc Trinh quả thật khiến người ta phải ghen tị với những gì mà cô đã có được. Ngay cả như cái cách ăn mừng kênh youtube đạt nút vàng thôi, Ngọc Trinh cũng khiến bao nhiêu người phải trầm trồ bởi chỉ ăn "sương sương" thôi mà nhìn đã như một bữa tiệc của nhà người ta rồi!

Sau rất nhiều ngày thì cuối cùng kênh youtube của Trinh đã có được nút vàng rồi! Một dấu mốc quan trọng nên Trinh chuẩn bị đi nhận rất cẩn thận.


Đi nhận nút vàng thì càng phải thần thái và quyến rũ như này nhé!


Ăn uống "sương sương" mừng nút vàng nhưng đều rất hoành tráng. Bát súp bí lại còn được decor cẩn thận với cả một miếng bí như thế này!

Ngọc Trinh đón nút vàng kênh youtube có khác, ăn uống sương sương thôi mà toàn những món cầu kì như người ta ăn tiệc vậy - Ảnh 5.

Riêng đĩa bồ câu quay thì miễn chê rồi, phần da vàng bóng hấp dẫn, lại còn được bày biện sang trọng và đẹp mắt thế này nữa! Nhìn xem Trinh thích đến tròn xoe mắt rồi kìa!

Ngọc Trinh đón nút vàng kênh youtube có khác, ăn uống sương sương thôi mà toàn những món cầu kì như người ta ăn tiệc vậy - Ảnh 7.

Không có sang chảnh nhất, chỉ có sang chảnh hơn, đó chính là tôm càng trứng muối trên bàn ăn mừng của Ngọc Trinh hôm nay.


Ăn uống sương sương thế thôi, cũng không quên khoe chiếc nút vàng cho cả làng cùng mừng nhé!

*Kênh youtube của Ngọc Trinh thực hiện rất nhiều clip về các nội dung đa dạng như daily life, review ăn uống, du lịch... Cuối tháng 9 vừa qua, Ngọc Trinh Official đã vượt qua 1 triệu subscriber và đạt được nút vàng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm