Ngọc Trinh diện váy trễ nải phô diễn vòng 1 "bỏng mắt" nhưng nể nhất là cách chụp OOTD "độc" khoe đường cong S-line

GG, Theo Báo dân sinh 15:06 01/09/2020

Không chỉ biết nhiều thủ thuật khoe dáng, Ngọc Trinh còn rất khéo bắt trend chụp ảnh nữa.

Cuộc đời Ngọc Trinh quả thực là những bữa tiệc. Chỉ cần thấy hơi vui vui là cô mở tiệc chứ không cần phải chờ tới những dịp đặc biệt hẳn như sinh nhật hay kỷ niệm tình yêu tình đương gì. Ví dụ đơn giản là khi Instagram đạt 5 triệu follower, cô đã xúng xính váy áo khoe ngực dáng triệt để rồi vui vầy bên các anh chị em bạn dì rồi. 

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, Ngọc Trinh ngoài tài lẻ chọn đồ hở này khoét kia ra thì cũng rất nhanh nhạy trong khoản bắt trend chụp ảnh. Vẫn là set đồ phía trên nhưng ở ảnh này, cô đã trình làng một cách chụp OOTD bá đạo hơn hẳn. 

Ngọc Trinh diện váy trễ nải phô diễn vòng 1 bỏng mắt nhưng nể nhất là cách chụp OOTD độc khoe đường cong S-line - Ảnh 2.

Nhìn thì tưởng đơn giản nhưng để chụp OOTD với dáng đứng này cũng khó phết đấy đồng bào ơi. Bạn ngoài việc phải chọn đồ sao cho phù hợp thì phải biết giữ thăng bằng để túi không bị rơi khỏi chân nữa. Để an toàn nhất thì bạn cứ chọn giày bánh mì với túi kẹp nách...

... còn nếu tự tin với khả năng giữ thăng bằng, bạn có thể đi giày cao gót và chụp ảnh cùng túi mini cho chất!

Ngọc Trinh diện váy trễ nải phô diễn vòng 1 bỏng mắt nhưng nể nhất là cách chụp OOTD độc khoe đường cong S-line - Ảnh 4.

Ảnh: Instagram @ngoctrinh89

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm