Ngọc Trinh chuẩn bạn thân nhà người ta: Chuyển khoản nóng 279 triệu làm quà sinh nhật, nhìn số thấy mà phát ghen!

Xuka, Theo Trí Thức Trẻ 19:33 27/09/2021

Độ chịu chơi của Ngọc Trinh trong Vbiz nếu mà xếp số 2 chắc hiếm có ai dám nhận số 1!

Bên cạnh những phát ngôn gây sốc, hay những lần khoe thân khiến dân tình nổ cả mắt thì độ chịu chơi của Ngọc Trinh cũng là chủ đề được nhiều người đem ra bàn tán. Có lẽ vì sở hữu số tài sản khổng lồ nên việc chi cực "mạnh tay" để làm những điều mình thích đối với "nữ hoàng nội y" là chuyện gì đó rất bình thường.

Điển hình như mới đây, trong ngày sinh nhật của một người bạn, "nữ hoàng nội y" đã có ngay pha "chơi lớn" khiến ai nấy đều phải trầm trồ. Theo đó, Ngọc Trinh quyết định chuyển khoản sương sương 279 triệu cho người bạn sinh ngày 27/9 - trùng với ngày sinh của cô nàng.

Ngọc Trinh chuẩn bạn thân nhà người ta: Chuyển khoản nóng 279 triệu làm quà sinh nhật, nhìn số thấy mà phát ghen! - Ảnh 2.

Ngọc Trinh "chơi lớn" chuyển khoản nóng 279 triệu cho bạn trong ngày sinh nhật

Ngọc Trinh chuẩn bạn thân nhà người ta: Chuyển khoản nóng 279 triệu làm quà sinh nhật, nhìn số thấy mà phát ghen! - Ảnh 3.

Hôm nay cũng là sinh nhật của Ngọc Trinh

Món quà cực khủng của Ngọc Trinh cũng đã làm người này vô cùng hạnh phúc. Trên trang cá nhân, cô viết: "Thích quá nhịn không được. Mặc dù người ấy kêu đừng post nhưng em không thể không đăng được Ngọc Trinh ơi. Nghe nói có quà từ chị là biết quà xịn rồi, nhưng lúc nào cũng gây bất ngờ thế này luôn á. 279 là ngày sinh nhật của chúng tôi á mọi người".

Có thể thấy, bên cạnh việc chi tiền cho những món đồ hiệu, Ngọc Trinh cũng cực kì "sộp" với bạn bè. Thế nên ai mà may mắn được lọt vào hội bạn giàu sang của "nữ hoàng nội y", thì cứ thế mà cảm nhận sự sung sướng đều đều đi nhé!

Ngọc Trinh chuẩn bạn thân nhà người ta: Chuyển khoản nóng 279 triệu làm quà sinh nhật, nhìn số thấy mà phát ghen! - Ảnh 4.

Người bạn của Ngọc Trinh cực kì thích thú trước món quà từ phía "nữ hoàng nội y"

Ngọc Trinh chuẩn bạn thân nhà người ta: Chuyển khoản nóng 279 triệu làm quà sinh nhật, nhìn số thấy mà phát ghen! - Ảnh 5.
Ngọc Trinh chuẩn bạn thân nhà người ta: Chuyển khoản nóng 279 triệu làm quà sinh nhật, nhìn số thấy mà phát ghen! - Ảnh 6.
Ngọc Trinh chuẩn bạn thân nhà người ta: Chuyển khoản nóng 279 triệu làm quà sinh nhật, nhìn số thấy mà phát ghen! - Ảnh 7.

Sang chảnh và xa xỉ là những từ người ta thường dùng khi nhắc về hội bạn thân của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh chuẩn bạn thân nhà người ta: Chuyển khoản nóng 279 triệu làm quà sinh nhật, nhìn số thấy mà phát ghen! - Ảnh 8.

Độ chịu chơi của bạn thân Vũ Khắc Tiệp đúng là chưa bao giờ làm dân tình thất vọng!

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Luật sư của ông Võ Hoàng Yên đề nghị Công an xử lý việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống

    Theo đơn của ông Kính cho biết, ngày 16/10, ông cùng các luật sư bảo vệ cho ông Võ Hoàng Yên đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM làm việc theo yêu cầu của đơn vị này. Nội dung làm việc liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của bà ở TP.HCM cùng 1 số tỉnh, thành phố. Tại buổi làm việc đều có điều tra viên và luật sư của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong quá trình làm việc, bà Hằng có lời lẽ xúc phạm nhục mạ ông Võ Hoàng Yên. Với tư cách là luật sư đại diện cho ông Yên nên ông Kính và một số người đã yêu cầu điều tra viên tạm ngưng buổi làm việc. Đồng thời, yêu cầu bà Hằng không được chửi bới, xúc phạm trong quá trình làm việc. Điều tra viên cũng yêu cầu bà Hằng không được sử dụng những lời lẽ chửi bới, xúc phạm và phải tuân thủ quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm