Ngọc Trinh chịu chơi khoe story ngay trong phòng thử đồ: Đã khoe eo 55cm thì chớ, lại còn “show” nội y giá hơn 33 triệu đồng

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 22:57 10/01/2020

Đến giờ này thì càng phải thừa nhận, hẳn là chẳng có mỹ nhân nào trong showbiz đầy ắp ý tưởng khoe dáng bạo liệt như Ngọc Trinh.

Giữa thời thế mà ai cũng muốn "show" body hết cỡ với váy áo ngắn cũn, kiệm vải tối đa dựa trên cùng "công thức" thì chẳng khác gì một khu vườn ngập tràn sắc xuân nhưng trăm hoa như một. Thế mới nói sự xuất hiện khác biệt của Ngọc Trinh vô cùng "ý nghĩa" khi giúp làng giải trí mới mẻ từng hồi, bởi cứ dăm ba bữa là nữ diễn viên lại có điều thú vị hay ho dành cho công chúng. Và nếu xét về ý tưởng khoe dáng táo bạo, mỹ nhân Trà Vinh tự nhận mình "hot" thứ hai, hẳn chẳng có ai dám xưng ở vị trí thứ nhất.

Ngọc Trinh chịu chơi khoe story ngay trong phòng thử đồ: Đã khoe eo 55cm thì chớ, lại còn “show” nội y giá hơn 33 triệu đồng - Ảnh 1.

Điều này cũng đúng thôi vì mới đây Ngọc Trinh tiếp tục "sáng" nhất nhì Instagram với cảnh thử… đồ lót hết sức nóng bỏng, đến mức đủ khiến chị chị em em đỏ mặt thay khi nhìn.

Nhưng có lẽ vì là "Nữ hoàng nội y" nên Ngọc Trinh mới vô tư chưng diện thế này, không ngại ngần chi hết.

Đáng chú ý nhất trong màn thử đồ sexy "bức người" này của cô còn là việc diện chiếc áo ren corset giá hơn 33 triệu đồng, mức giá ngang ngửa một chiếc túi xách, một đôi giày hiệu và đắt gấp vài chục lần thỏi son hi-end. Nhưng với Ngọc Trinh, thì con số này cũng là…quá rẻ!

Đây không phải lần đầu Ngọc Trinh quyết định chi số tiền lớn cho đồ nội y vì trong clip đập hộp vào tháng 6/2019, cô từng khoe chiếc quần ren cạp cao giá hơn 14 triệu.

Sẵn dịp thử đồ nội y chục triệu, "gà cưng" Vũ Khắc Tiệp còn tiện thể khoe luôn chiếc eo con kiến ước chừng khoảng 55cm. Người đẹp cho hay mình còn phải bóp áo vào thêm thì mới vừa với vóc dáng mảnh mai hết chỗ nói.

Ngọc Trinh khoe style lạ với áo ren sexy và váy tụt một nửa.

Nữ diễn viên 8X còn phô triệt để body đồng hồ cát trắng mịn không tỳ vết trong set nội y màu hường.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm