Nhìn Black Pink, Hwasa, Chungha... tặng toàn đồ hiệu cho nhân viên càng thêm ao ước giá như sếp mình cũng thưởng Tết "sộp" như vậy

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 10/01/2020

Hiếm ai tâm lý và phóng khoáng như các idol xứ kim chi, một khi đã tặng quà là toàn hàng hiệu không đấy chứ.

Lễ Tết đến nơi, ai mà chẳng nôn nao những khoản tiền thưởng, quà thưởng từ cấp trên cơ chứ, trừ khi bạn là một boss, dĩ nhiên! Nhưng trước khi biết được quà Tết của mình "nặng kí" ra sao thì hẳn bạn sẽ "ganh tị" ngay thôi khi nhìn thấy loạt quà mà các idol Hàn chu đáo dành tặng đội ngũ ekip, những người đã luôn sát cánh, âm thầm giúp đỡ. Đáng nói ở đây là món nào món nấy đều sang chảnh, xịn sò, toàn đồ hiệu nhìn mà mê, nào là Chanel, Louis Vuitton, Celine, Prada, Gucci, Fendi, Balenciaga…

Nhìn Black Pink, Hwasa, Chungha... tặng toàn đồ hiệu cho nhân viên càng thêm ao ước giá như sếp mình cũng thưởng Tết sộp như vậy - Ảnh 1.

Gần nhất, các cô gái Black Pink đã chi hơn 100 triệu đồng để mua 6 chiếc túi kẹp nách Prada màu sắc khác nhau tặng cho các stylist, chuyên viên trang điểm, chuyên gia làm tóc. Không ít netizen dành lời khen cho sự tử tế, hào phóng của 4 nữ idol.

Đây không phải là lần đầu tiên Black Pink "chơi sộp" bởi trước đó Jennie cũng tặng quà Giáng sinh hàng hiệu Chanel cho nhân viên.

Ngoài ra, Lisa còn mua tặng đôi giày Balenciaga hơn 22 triệu đồng tặng anh quản lý vì đã đồng hành cùng cô trong chuyến công tác ở Paris.

Nhìn Black Pink, Hwasa, Chungha... tặng toàn đồ hiệu cho nhân viên càng thêm ao ước giá như sếp mình cũng thưởng Tết sộp như vậy - Ảnh 4.

"Búp bê sống" Thái Lan liên tục ghi điểm trong lòng fan khi hào phóng tặng hai chuyên gia trang điểm và làm tóc của mình mỗi người một sợi dây chuyền vàng gần 11 triệu đồng của Celine. Cô nàng còn tinh tế đến nỗi khắc chữ cái đầu tên người nhận lên mặt dây chuyền.

Chungha cũng là idol tâm lý, rộng rãi không kém Black Pink khi sẵn sàng chi vài trăm triệu mua túi xách hàng hiệu Louis Vuitton đến Saint Laurent cho các vũ công.

Hwasa còn ngầu hơn khi vừa tặng hàng hiệu cho ekip, vừa gửi tiền tiêu vặt và thư tay, chứng tỏ sự trân trọng với những người đã luôn sát cánh, hỗ trợ mình.

Hai cô gái SinB và Sowon nhóm GFriend cũng tặng phụ kiện hàng hiệu của Fendi và Gucci cho nhân viên makeup làm quà chia tay.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam giờ đã lọt vào top 12 đội mạnh nhất châu Á, cạnh tranh trực tiếp vé đi World Cup 2022

    Dù có thua trận trước một đội tuyển UAE trội hơn nhiều mặt, chúng ta vẫn làm nên lịch sử. Xuất sắc quá rồi Việt Nam ơi!
  • Đọc thêm