"Ngọc trai đen" Yuri (SNSD) gây bão với loạt ảnh mới đẹp xuất thần, nhưng mọi sự chú ý đổ dồn vào sống mũi khác lạ

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 11/06/2020

Sống mũi khác lạ của mỹ nhân SNSD khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Ngay từ khi mới ra mắt, "ngọc trai đen" của nhóm nhạc quốc dân SNSD - Yuri đã nổi tiếng là mỹ nhân sở hữu nhan sắc đẹp nức tiếng trong giới idol xứ Hàn. Trải qua 13 năm trong làng giải trí, gương mặt nữ idol dường như không hề có dấu hiệu thời gian mà thậm chí còn chạm đến ngưỡng lộng lẫy, lên hương nhiều phần.

Mới đây, cô nàng Yuri lại gây bão cộng đồng mạng khi tung ra loạt ảnh selfie đẹp xuất thần. Khỏi phải bàn cãi, chị đại SNSD vẫn gây thương nhớ với nhan sắc đỉnh cao, đường nét gương mặt sắc sảo thu hút người nhìn. Tuy nhiên, mọi sự chú ý lại đổ dồn vào sống mũi có phần "khang khác" của mỹ nhân này. Trước đây, sống mũi vừa cao vừa thẳng lại có độ cong của Yuri là niềm ao ước của bao người nhưng trong loạt ảnh này, cả phần sống mũi của nữ idol có phần nhô cao, thẳng đuột khác trước. So sánh với ảnh sống mũi nổi tiếng của Yuri trước đây, có thể thấy rõ được sự thay đổi này.

Ngọc trai đen Yuri (SNSD) gây bão với loạt ảnh mới đẹp xuất thần, nhưng mọi sự chú ý đổ dồn vào sống mũi khác lạ - Ảnh 2.

Loạt ảnh selfie mới nhất của mỹ nhân SNSD khiến không ít người phải trầm trồ. Bước sang tuổi 31 mà trông cô nàng vẫn trẻ trung như hồi mới ra mắt, chỉ khác ở chỗ nhan sắc ngày càng lên hương và sắc sảo hơn.

Ngọc trai đen Yuri (SNSD) gây bão với loạt ảnh mới đẹp xuất thần, nhưng mọi sự chú ý đổ dồn vào sống mũi khác lạ - Ảnh 3.

Vốn được mệnh danh sở hữu sống mũi đẹp nhất nhì Kpop, Yuri thường xuyên khoe những bức ảnh khoe triệt để đường sống mũi đẹp ngất ngây. Tuy nhiên, phần sống mũi phía trên của nữ idol có phần nhô cao hơn trước khiến cô trông như một người khác.

Ngọc trai đen Yuri (SNSD) gây bão với loạt ảnh mới đẹp xuất thần, nhưng mọi sự chú ý đổ dồn vào sống mũi khác lạ - Ảnh 4.

Không ít người hoang mang trước diện mạo khác lạ của Yuri, nhưng cũng có rất nhiều fan cảm thấy nữ ca sĩ trông sang hơn với sống mũi cao đều

Ngọc trai đen Yuri (SNSD) gây bão với loạt ảnh mới đẹp xuất thần, nhưng mọi sự chú ý đổ dồn vào sống mũi khác lạ - Ảnh 5.

Góc nghiêng thần thánh với đường sống mũi cao thẳng của Yuri là niềm mơ ước của bao người.

Ngọc trai đen Yuri (SNSD) gây bão với loạt ảnh mới đẹp xuất thần, nhưng mọi sự chú ý đổ dồn vào sống mũi khác lạ - Ảnh 6.
Ngọc trai đen Yuri (SNSD) gây bão với loạt ảnh mới đẹp xuất thần, nhưng mọi sự chú ý đổ dồn vào sống mũi khác lạ - Ảnh 7.

Có thể thấy trước đây, đường sống mũi của nữ idol vừa cong lại có độ cong nhất định chứ không thẳng đứng như bây giờ.

Ngọc trai đen Yuri (SNSD) gây bão với loạt ảnh mới đẹp xuất thần, nhưng mọi sự chú ý đổ dồn vào sống mũi khác lạ - Ảnh 8.

Mũi của Yuri góc đối diện tuy cao nhưng không như hiện tại

Nguồn: IG

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm