Màn đọ sắc để đời của SNSD và Katy Perry 5 năm trước khiến Knet khó tính thời nay cũng phải thốt lên: Ôi tỉ lệ body huyền thoại!

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 16/05/2020

SNSD xưa kia từng là nhóm nhạc nữ Kpop tạo nên trào lưu khoe chân đều tăm tắp. Nhìn loạt hình này là đủ hiểu đẳng cấp nhan sắc của 9 thành viên năm xưa đáng gờm đến mức nào.

Ngày 15/5, diễn đàn The Qoo lại xôn xao vì một bài đăng về nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD. Hình ảnh chụp lại màn đọ sắc hiếm hoi giữa 9 thành viên girlgroup đình đám và nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới Katy Perry trong sự kiện U-EXPRESS LIVE 2014 diễn ra vào ngày 30/3/2014. Sở dĩ bức ảnh này hot trở lại sau 5 năm là nhờ màn khoe chân đều tăm tắp cùng tỉ lệ cơ thể hoàng kim của 9 cô nàng đình đám SNSD.

Đọ sắc bên Katy Perry, các mỹ nhân này không những không hề kém cạnh mà còn nổi bật hơn cả, đặc biệt là thần thái sáng ngời ngời của Yoona. Nhiều netizen Hàn khó tính đến giờ xem lại khoảnh khắc này vẫn phải thốt lên: "Ôi tỉ lệ body huyền thoại", "Tỉ lệ cơ thể của SNSD đỉnh quá"... Năm 2014 cũng là thời kỳ SNSD đang đứng ở đỉnh cao danh vọng, cả nhóm tạo nên trend diện quần ngắn khoe chân dài hết cỡ và còn trở thành chuẩn mực cái đẹp của Kpop thời đó. Đúng là một thời hoàng kim của Soshi.

Màn đọ sắc để đời của SNSD và Katy Perry 5 năm trước khiến Knet khó tính thời nay cũng phải thốt lên: Ôi tỉ lệ body huyền thoại! - Ảnh 2.

Hình ảnh màn đọ sắc huyền thoại của SNSD và Katy Perry đang gây bão MXH Tỉ lệ cơ thể của các thành viên nhóm nhạc nữ quốc dân, đặc biệt là đôi chân, không khỏi khiến dân tình tròn mắt

Màn đọ sắc để đời của SNSD và Katy Perry 5 năm trước khiến Knet khó tính thời nay cũng phải thốt lên: Ôi tỉ lệ body huyền thoại! - Ảnh 3.
Màn đọ sắc để đời của SNSD và Katy Perry 5 năm trước khiến Knet khó tính thời nay cũng phải thốt lên: Ôi tỉ lệ body huyền thoại! - Ảnh 4.

Hồi đó, SNSD hoàn toàn lấn át Katy Perry về body và thần thái. Tuy nhiên giọng ca "Roar" lại gây choáng vì gương mặt như búp bê

Màn đọ sắc để đời của SNSD và Katy Perry 5 năm trước khiến Knet khó tính thời nay cũng phải thốt lên: Ôi tỉ lệ body huyền thoại! - Ảnh 5.

SNSD hồi đó đã đạt đến mức đỉnh cao nhan sắc, tạo trend sắc đẹp khắp xứ Hàn

Màn đọ sắc để đời của SNSD và Katy Perry 5 năm trước khiến Knet khó tính thời nay cũng phải thốt lên: Ôi tỉ lệ body huyền thoại! - Ảnh 6.

Hình ảnh SNSD và Katy ở hậu trường càng chứng minh các cô nàng nhà SM sở hữu nhan sắc không vừa, có thể lấn át cả ngôi sao thế giới

Màn đọ sắc để đời của SNSD và Katy Perry 5 năm trước khiến Knet khó tính thời nay cũng phải thốt lên: Ôi tỉ lệ body huyền thoại! - Ảnh 7.
Màn đọ sắc để đời của SNSD và Katy Perry 5 năm trước khiến Knet khó tính thời nay cũng phải thốt lên: Ôi tỉ lệ body huyền thoại! - Ảnh 8.

Sau nhiều năm, SNSD vẫn giữ được body chuẩn chỉ chẳng kém ngày xưa. Họ chính là những người đẹp tạo nên trend khoe chân dài đồng đều như vắt chanh trong đội hình girlgroup

Nguồn: The Qoo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14