Ngọc Anh Audition hoá ra lại chơi thân với hoa hậu Mai Phương Thuý và Trà My Idol: Hội toàn "chị đẹp" vậy rồi ai đọ lại?

Super June, Theo Helino 21:25 24/07/2019

Đúng là "mây tầng nào gặp mây tầng đó", gái xinh đẹp giỏi giang thì lại chơi thân với toàn hoa hậu và ca sĩ thôi!

Hội bạn thân của những người nổi tiếng luôn là điều khiến nhiều người tò mò. Để ý một chút mới thấy, đúng là "mây tầng nào gặp mây tầng đó". Bạn của trai xinh gái đẹp thì luôn là những người cũng nổi tiếng, tài năng với ngoại hình lung linh "không phải dạng vừa đâu".

Hội bạn thân của cô nàng cựu hot girl Ngọc Anh Audition là một ví dụ!

Ngọc Anh Audition hoá ra lại chơi thân với hoa hậu Mai Phương Thuý và Trà My Idol: Hội toàn chị đẹp vậy rồi ai đọ lại? - Ảnh 1.

Hội bạn thân gồm Trà My Idol - Ngọc Anh Audition - hoa hậu Mai Phương Thuý - Huyền Tròn

Chẳng mấy khi nhắc đến hội bạn trên MXH nên mới đây, Ngọc Anh đã khiến dân tình phải trầm trồ khi khoe ảnh du lịch với toàn những cô nàng nóng bỏng. Hội bạn của Ngọc Anh có ai? Hoa hậu Mai Phương Thuý thì đình đám khỏi bàn, thêm ca sỹ Trà My Idol và một gái xinh khác có nickname là Huyền Tròn nữa là thành một bộ tứ khiến ai cũng phải trầm trồ.

Ngọc Anh Audition hoá ra lại chơi thân với hoa hậu Mai Phương Thuý và Trà My Idol: Hội toàn chị đẹp vậy rồi ai đọ lại? - Ảnh 2.

Ai cũng xinh đẹp, cá tính


Nhóm bạn cùng nhau đi du lịch Thái Lan rồi khoe ảnh mà nhìn chẳng khác gì ảnh tạp chí. Ai cũng xinh đẹp, nuột mà và ăn mặc chất khỏi bàn. Đôi khi chán make up hay ăn mặc cầu kì, nhóm bạn chỉ giản dị selfie sương sương thôi cũng khiến dân tình vô cùng thích thú. Một điều thú vị là nhóm bạn này ngoại trừ Mai Phương Thuý thì các cô nàng khác đều khá nấm lùn. Vậy là, nàng hậu của chúng ta trông siêu nổi bật trong đội hình đấy!

Cùng xem thêm một số hình ảnh của nhóm bạn này trong chuyến du lịch ở Thái Lan mới đây:

Ngọc Anh Audition hoá ra lại chơi thân với hoa hậu Mai Phương Thuý và Trà My Idol: Hội toàn chị đẹp vậy rồi ai đọ lại? - Ảnh 3.

Bày đủ trò nghịch ngợm

Ngọc Anh Audition hoá ra lại chơi thân với hoa hậu Mai Phương Thuý và Trà My Idol: Hội toàn chị đẹp vậy rồi ai đọ lại? - Ảnh 4.
Ngọc Anh Audition hoá ra lại chơi thân với hoa hậu Mai Phương Thuý và Trà My Idol: Hội toàn chị đẹp vậy rồi ai đọ lại? - Ảnh 5.
Ngọc Anh Audition hoá ra lại chơi thân với hoa hậu Mai Phương Thuý và Trà My Idol: Hội toàn chị đẹp vậy rồi ai đọ lại? - Ảnh 6.

Ai cũng quyến rũ, xinh đẹp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm