Ngoài iPhone 12, Apple sẽ trình làng những sản phẩm nào trong sự kiện "Hi, Speed"?

Huỳnh Phương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:12 07/10/2020

Đúng như những thông tin gần đây, Apple sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm nữa vào ngày 14/10 (giờ Việt Nam) mang tên "Hi, Speed". Dĩ nhiên, iPhone 12 sẽ làm tâm điểm của buổi lễ.

Ngoài iPhone 12, Apple sẽ trình làng những sản phẩm nào trong sự kiện Hi, Speed? - Ảnh 1.

Apple vừa chính thức thông báo sự kiện ra mắt iPhone 12 sẽ diễn ra vào ngày 13/10 (giờ Mỹ), tức 14/10 theo giờ Việt Nam

Trong sự kiện lần này, rất có thể "Táo Mỹ" sẽ tung ra đến 5 sản phẩm khác nhau xuyên suốt sự kiện.

Bộ tứ iPhone 12 

Đây là những sản phẩm được quan tâm nhất và gần như chắc chắn sẽ ra mắt trong sự kiện lần này. Với từ khoá được nhắc đến trong thư mời là "Hi, Speed", liệu "Speed" mà Apple đang nhắc đến ở đây là tốc độ của con chip A14 được trang bị trên các model cao cấp hay là tốc độ của mạng 5G hứa hẹn sẽ được trang bị trên dòng sản phẩm này?

Các concept iPhone 12


AirTags

Lỡ hẹn với người dùng trong sự kiện "Time Flies", AirTags lại một lần nữa được đồn đoán là sẽ được "Nhà Táo" ra mắt trong sự kiện lần này. Được biết, AirTags là thiết bị định vị được gắn cho các đồ gia dụng cũng như các vật dụng dễ mất như chìa khoá hay túi xách. Người dùng AirTags có thể dễ dàng tìm lại đồ dùng của mình thông qua ứng dụng "Find My" trên iPhone nếu chúng được gắn thiết bị định vị.

Ngoài iPhone 12, Apple sẽ trình làng những sản phẩm nào trong sự kiện Hi, Speed? - Ảnh 4.

AirPods Studio

Có rất nhiều đồn đoán gần đây về một chiếc tai nghe fullsize chống ồn chủ động mà Apple đang ấp ủ mang tên AirPods Studio.

Đây được coi là con bài chủ lực của hãng này để đánh vào thị trường tai nghe chống ồn cỡ lớn vốn đang bị độc chiếm bởi Sony và Bose. Một số động thái dừng bán tai nghe hãng thứ 3 gần đây tại các Apple Store phần nào cũng dự báo trước được sự ra mắt của mẫu tai nghe này.

Ngoài iPhone 12, Apple sẽ trình làng những sản phẩm nào trong sự kiện Hi, Speed? - Ảnh 6.

AirPods Studio Concept


Loa HomePod

Chiếc loa HomePod thế hệ mới khả năng cao cũng sẽ được ra mắt trong sự kiện lần này. Được giới thiệu lần đầu vào năm 2017, kể từ đó đến nay, mẫu loa thông minh đến từ Apple vẫn chưa hề có người kế nhiệm, việc ra mắt một mẫu loa mới với nhiều đồn đoán là phiên bản "Mini" của HomePod tiêu chuẩn là một động thái nhằm giành lại thị trường loa thông minh từ tay Amazon với dòng sản phẩm Amazon Echo.

Ngoài iPhone 12, Apple sẽ trình làng những sản phẩm nào trong sự kiện Hi, Speed? - Ảnh 8.

Chip Apple Silicon

Chip Apple Silicon thế hệ mới dành cho MacBook là sản phẩm cuối cùng được cho là sẽ xuất hiện hoặc nhá hàng trong sự kiện lần này. Được Apple nhắc đến lần đầu trong sự kiện WWDC 2020, dòng vi xử lý mới này được cho là sẽ thay thế các sản phẩm của Intel, vốn đẩy "Táo Mỹ" vào nhiều rắc rối trong thời gian gần đây.

Ngoài iPhone 12, Apple sẽ trình làng những sản phẩm nào trong sự kiện Hi, Speed? - Ảnh 11.
Ngoài iPhone 12, Apple sẽ trình làng những sản phẩm nào trong sự kiện Hi, Speed? - Ảnh 12.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm