Đi Đà Lạt mà không ăn bánh tráng nướng thì quá phí, có hẳn 1 list các hàng nổi tiếng ngon - bổ - rẻ thế này cơ mà!

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 22:27 28/09/2020

Đến Đà Lạt mà không ăn bánh tráng nướng thì cũng thiếu sót lắm đấy nhé.

Người ta bảo, đến Đà Lạt nhất định phải ăn món bánh tráng nướng. Giữa cái thời tiết se se lạnh vào buổi tối ở cái mảnh đất này, ăn món bánh tráng vừa nướng nóng hổi, giòn tan thì không còn gì tuyệt vời hơn. Nếu bạn sắp đi Đà Lạt mà muốn tìm ăn bánh tráng nướng ngon thì có thể tham khảo những cái tên sau đây nhé.

Bánh tráng nướng Nhà Chung

Bánh tráng nướng Nhà Chung thực ra chỉ là một hàng bánh tráng vỉa hè nho nhỏ, ngồi trên dăm ba chiếc ghế nhựa nằm ở đoạn số 1 phố Nhà Chung. Hàng chỉ mở từ 4h chiều, đặc biệt thu hút đông khách vào buổi tối.

Đi Đà Lạt mà không ăn bánh tráng nướng thì quá phí, có hẳn 1 list các hàng nổi tiếng ngon - bổ - rẻ thế này cơ mà! - Ảnh 1.

Bánh tráng nướng dì Đinh

Bánh tráng nướng dì Đinh nằm ở số 26 Hoàng Diệu. Bánh tráng ở đây gây ấn tượng với rất nhiều loại nhân đa dạng từ gà, bò cho đến hải sản... Lưu ý là hàng bánh tráng này chỉ bán sau 2h chiều thôi bạn nhé!

Đi Đà Lạt mà không ăn bánh tráng nướng thì quá phí, có hẳn 1 list các hàng nổi tiếng ngon - bổ - rẻ thế này cơ mà! - Ảnh 2.

Bánh tráng nướng 112 Nguyễn Văn Trỗi

Nằm ngay gần khu vực trung tâm, bánh tráng nướng 112 Nguyễn Văn Trỗi cũng là một trong những địa chỉ thu hút rất nhiều khách hàng. Bánh tráng ở đây được đánh giá là ngon, sạch, nhận được rất nhiều đánh giá 5 sao trên các diễn đàn hoặc ứng dụng.

Đi Đà Lạt mà không ăn bánh tráng nướng thì quá phí, có hẳn 1 list các hàng nổi tiếng ngon - bổ - rẻ thế này cơ mà! - Ảnh 3.

Bánh tráng nướng cô Hoa

Hàng bánh tráng nướng này nằm ở số 56 Thông Thiên Học. Hàng này được đánh giá là có giá cả bình dân hơn, sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh bánh tráng nướng, hàng cô Hoa còn bán thêm cả gỏi xoài, rau câu dừa...

Đi Đà Lạt mà không ăn bánh tráng nướng thì quá phí, có hẳn 1 list các hàng nổi tiếng ngon - bổ - rẻ thế này cơ mà! - Ảnh 4.

Bánh tráng nướng chợ Đà Lạt

Vào buổi tối, đi dạo quanh chợ Đà Lạt rồi sà vào hàng bánh tráng nướng gọi một chiếc nhâm nhi, đó cũng là thú vui được rất nhiều người yêu thích. Bánh tráng nướng ở đây thường phục vụ cho những ai ngại đi xa, thuận tiện đi chơi rồi ghé vào. Ăn miếng bánh tráng nóng hổi giữa tiết trời lạnh giá thì quá tuyệt rồi còn gì.

Đi Đà Lạt mà không ăn bánh tráng nướng thì quá phí, có hẳn 1 list các hàng nổi tiếng ngon - bổ - rẻ thế này cơ mà! - Ảnh 5.

Ảnh: Tổng hợp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm