Ngoài Dương Dương, 5 trai đẹp cực phẩm của Toàn Chức Cao Thủ sẽ khiến bạn "thiếu nghị lực" từ ánh nhìn đầu tiên!

Hằng Lin, Theo Helino 18:04 04/08/2019

Hết Cá Mực Hầm Mật lại đến Toàn Chức Cao Thủ, phim về game thủ sao nhìn đâu cũng toàn thấy nam thần vậy?

Toàn Chức Cao Thủ kể về nhân vật Diệp Tu (Dương Dương) – người được mệnh danh là "Bách khoa toàn thư của Vinh Quang". Bị trục xuất khỏi chiến đội Gia Thế, Diệp Tu vẫn không từ bỏ đam mê và bắt đầu cho kế hoạch trở lại đỉnh vinh quang của mình. Bên cạnh nam thần Dương Dương "đẹp không góc chết", người xem còn có dịp "rửa mắt" với dàn nam phụ điển trai không kém!

Ngoài Dương Dương, 5 trai đẹp cực phẩm của Toàn Chức Cao Thủ sẽ khiến bạn thiếu nghị lực từ ánh nhìn đầu tiên! - Ảnh 1.

Poster Toàn Chức Cao Thủ

1. Dụ Văn Châu (Cao Hãn Vũ)

Dụ Văn Châu là đội trưởng của chiến đội Lam Vũ, được mệnh danh là một trong bốn bậc thầy chiến thuật, có tố chất toàn diện. Không những thế, anh còn từng là học trò dưới trướng của Diệp Tu. ID Vinh Quang của Dụ Văn Châu là Sách Khắc Tát Nhĩ.

Ngoài Dương Dương, 5 trai đẹp cực phẩm của Toàn Chức Cao Thủ sẽ khiến bạn thiếu nghị lực từ ánh nhìn đầu tiên! - Ảnh 2.
Ngoài Dương Dương, 5 trai đẹp cực phẩm của Toàn Chức Cao Thủ sẽ khiến bạn thiếu nghị lực từ ánh nhìn đầu tiên! - Ảnh 3.

Cao Hãn Vũ vào vai Dụ Văn Châu lạnh lùng toàn năng

Nam diễn viên điển trai Cao Hãn Vũ thủ vai Dụ Văn Châu. Cao Hãn Vũ sinh năm 1989 tại Chiết Giang. Ít người biết, Cao Hãn Vũ xuất thân là một ca sĩ, anh là thành viên của nhóm nhạc HIT-5. Nam diễn viên từng đóng trong bộ phim nổi tiếng như SCI Mê Án Tập (vai Bạch Vũ Đồng), Phù Dao Hoàng Hậu (vai Giang Phong), Trạch Thiên Ký (vai Hiên Viên Phá), Nhật Kí Cô Gái Văn Phòng (vai Tiêu Hiểu Đông)…

2. La Tập (Tôn Ninh)

La Tập là một thành viên của chiến đội Hưng Hân do Diệp Tu làm đội trưởng. Anh chàng bắt đầu thi đấu chính thức ở mùa giải thứ 10 của game Vinh Quang. Tên ID Vinh Quang của La Tập là Muội Quang, là một pháp sư triệu hồi. Chàng game thủ nam thần này là một thiên tài toán học thuộc dạng mọt sách chính hiệu, lúc nào cũng xuất hiện với quyển sách trên tay.

Ngoài Dương Dương, 5 trai đẹp cực phẩm của Toàn Chức Cao Thủ sẽ khiến bạn thiếu nghị lực từ ánh nhìn đầu tiên! - Ảnh 6.
Ngoài Dương Dương, 5 trai đẹp cực phẩm của Toàn Chức Cao Thủ sẽ khiến bạn thiếu nghị lực từ ánh nhìn đầu tiên! - Ảnh 7.

Nếu ai đã xem Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta thì chắc chắn không còn xa lạ gì với cái tên Tôn Ninh. Tôn Ninh sinh năm 1994, tại Sơn Đông, Trung Quốc.

3. An Văn Dật (Lý Tuấn Thần)

An Văn Dật vốn là thành viên của chiến đội Bá Đồ nhưng sau khi rời đội anh đã gia nhập Hưng Hân, chiến đấu cùng với La Tập. Vốn thuộc giới tính nam lại còn là "trai thẳng" nhưng khi chiến đấu trên Vinh Quang thì anh chàng lại lấy tên ID là Tiểu Thụ Băng Lượng, giới tính nữ.

Ngoài Dương Dương, 5 trai đẹp cực phẩm của Toàn Chức Cao Thủ sẽ khiến bạn thiếu nghị lực từ ánh nhìn đầu tiên! - Ảnh 8.

An Văn Dật do diễn viên trẻ Lý Tuấn Thần thủ vai. Chàng trai này sinh năm 1995 tại Tứ Xuyên, từng tốt nghiệp trường Cao đẳng Truyền thông Chiết Giang và có góp mặt trong một số tác phẩm truyền hình như: Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân, Tuyệt Địa Khám Bảo Sư…

4. Bao Vinh Hưng (Lại Nghệ)

Bao Vinh Hưng là một trong những thành viên đầu tiên đầu quân cho chiến đội Hưng Hân. Chàng Bao Tử gặp gỡ Diệp Tu trong một lần giết Huyết Xạ Thủ rồi từ đó luôn đi theo Diệp Tu thực hiện các nhiệm vụ. Anh chàng này có sở trường là tốc độ tay, bấm chuột nhanh như tia chớp.

Ngoài Dương Dương, 5 trai đẹp cực phẩm của Toàn Chức Cao Thủ sẽ khiến bạn thiếu nghị lực từ ánh nhìn đầu tiên! - Ảnh 9.
Ngoài Dương Dương, 5 trai đẹp cực phẩm của Toàn Chức Cao Thủ sẽ khiến bạn thiếu nghị lực từ ánh nhìn đầu tiên! - Ảnh 10.

Lại Nghệ là diễn viên thuộc quản lý của Gia Hành

Lại Nghệ đảm nhận vai Bao Vinh Hưng, là một "tiểu thịt tươi" dưới trướng công ty của Dương Mịch. Anh bắt đầu được khán giả biết đến khi vào vai Tây Hải nhị hoàng tử Điệp Phong trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Anh chàng cũng tham gia một số dự án như Liệt Hỏa Như Ca (vai Ám Dạ La), Cẩm Y Dạ Hành (vai Mông Thiên)…

5. Mặc Phàm (Dương Đình Đông)

Trong Vinh Quang, Mặc Phàm có tên là Hại Người Không Mệt, là một Ninja chuyên đi nhặt "ve chai" (các nguyên liệu chế tạo vũ khí) đến mức tiếng tăm lẫy lừng! Mặc Phàm thuộc dạng ít nói, thích yên tĩnh, mặc kệ các đồng đội có tranh luận sôi nổi thế nào thì anh chàng này vẫn không màng đến thế sự.

Ngoài Dương Dương, 5 trai đẹp cực phẩm của Toàn Chức Cao Thủ sẽ khiến bạn thiếu nghị lực từ ánh nhìn đầu tiên! - Ảnh 12.

Nam thần Dương Đình Đông đảm nhận vai diễn Mặc Phàm sinh năm 1994, từng tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Dù diễn xuất khá ổn nhưng Dương Đình Đông lại không được cư dân mạng biết đến nhiều. Anh chỉ để lại ấn tượng cho các "mọt phim" khi vào vai Phất Cáp Đề Bà trong Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh và diễn vai phụ trong Thanh Xuân Cảnh Sự…

Ngoài Dương Dương, 5 trai đẹp cực phẩm của Toàn Chức Cao Thủ sẽ khiến bạn thiếu nghị lực từ ánh nhìn đầu tiên! - Ảnh 13.

Toàn Chức Cao Thủ bắt đầu "xuất xưởng" từ ngày 24/7, tuần đầu ra 12 tập, tuần sau thứ 4,5,6 mỗi ngày 2 tập.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về dàn nam phụ của Toàn Chức Cao Thủ?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14