Bị fan nguyên tác dọa tẩy chay, Toàn Chức Cao Thủ của Dương Dương vẫn được chấm điểm “ngon lành”

Thu Trang, Theo Helino 08:05 29/07/2019

Toàn Chức Cao Thủ - phim mới của Dương Dương được khen ngợi vì có nội dung ổn và kĩ xảo đẹp, chân thực như game chiến đấu thật.

Ngày 28/7, Toàn Chức Cao Thủ đã có điểm xếp hạng đầu tiên trên Douban – trang đánh giá phim được ví như IMDb của Trung Quốc. Bộ phim do Dương Dương thủ vai chính được chấm đến 6,9, cao hơn cả một phim cùng đề tài esport đang rất hot hiện nay là Cá Mực Hầm Mật.

Bị fan nguyên tác dọa tẩy chay, Toàn Chức Cao Thủ của Dương Dương vẫn được chấm điểm “ngon lành”  - Ảnh 1.

Điều này khiến một số cư dân mạng bất ngờ vì Toàn Chức Cao Thủ dính khá nhiều bê bối. Ngay từ khi dự án mới công bố, nhiều fan nguyên tác đã đòi tẩy chay phim vì Dương Dương không hợp với Diệp Tu trong mô tả của nhà văn Hồ Điệp Lam, không có phong thái game thủ chuyên nghiệp. Đặc biệt, kỹ năng di chuột và gõ phím của nam diễn viên quá kém.

Bị fan nguyên tác dọa tẩy chay, Toàn Chức Cao Thủ của Dương Dương vẫn được chấm điểm “ngon lành”  - Ảnh 2.

Tuy nhiên, phản ứng của khán giả sau những tập đầu tiên không đến mức quá tiêu cực. Trên Douban, phim có khá nhiều lượt vote 4, 5 sao và chỉ có 11,2% lượt vote 1 sao. Đa số người xem khen ngợi phim có tiết tấu nhanh, kỹ xảo đẹp mắt, hiệu ứng game rất mượt mà. Nhân vật Diệp Tu bị thay đổi với nguyên tác, điển hình như anh không nghiện thuốc lá và có tính cách tưng tửng, trẻ con hơn. Nhưng nhìn tổng thể phim vẫn bám sát cốt truyện, nội dung cốt lõi được truyền tải tốt.

Bị fan nguyên tác dọa tẩy chay, Toàn Chức Cao Thủ của Dương Dương vẫn được chấm điểm “ngon lành”  - Ảnh 3.

Một số bình luận hàng đầu bày tỏ: "Ngoài dự đoán, phim xem khá ổn. Tôi đã lo lắng phim chuyển thể không tốt, nhưng nội dung trọng yếu không thay đổi, nhịp phim nhanh. Đặc biệt là CG khiến tôi rất bất ngờ", "CG quá đẹp, đồ họa đáng tiền. Hiệu ứng chuyển từ game về đời thực rất mượt mà", "Đằng Tấn (công ty sản xuất bộ phim) đúng là có rất nhiều tiền. Xem không tin được là phim truyền hình trong nước"...

Bị fan nguyên tác dọa tẩy chay, Toàn Chức Cao Thủ của Dương Dương vẫn được chấm điểm “ngon lành”  - Ảnh 4.

Các bình luận hàng đầu trên Douban đều thừa nhận kỹ xảo phim rất hoành tráng.

Bị fan nguyên tác dọa tẩy chay, Toàn Chức Cao Thủ của Dương Dương vẫn được chấm điểm “ngon lành”  - Ảnh 5.
Bị fan nguyên tác dọa tẩy chay, Toàn Chức Cao Thủ của Dương Dương vẫn được chấm điểm “ngon lành”  - Ảnh 6.

Các khán giả Việt cũng ủng hộ phim

Toàn Chức Cao Thủ tập trung vào cuộc sống của những game thủ trong trò chơi Vinh Quang. Dương Dương thủ vai Diệp Tu – một game thủ lừng lẫy nhưng bị chính chiến đội của mình phản bội, ruồng bỏ. Không nản lòng, anh xin làm thêm tại một tiệm net, tiếp tục chơi Vinh Quang và chờ đợi thời cơ quay lại đấu trường chuyên nghiệp.

Bị fan nguyên tác dọa tẩy chay, Toàn Chức Cao Thủ của Dương Dương vẫn được chấm điểm “ngon lành”  - Ảnh 7.

Toàn Chức Cao Thủ bắt đầu chiếu những tập đầu tiên vào ngày 24/7, tuần đầu 12 tập các tuần tiếp theo thứ 4,5,6 mỗi ngày 2 tập.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn theo dõi Toàn Chức Cao Thủ không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày