Ngoài cảnh nóng của Han So Hee - Song Kang, Nevertheless còn có gì mà lại gây sốt "cõi mạng"?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 13/07/2021

Không thể phủ nhận chuyện Nevertheless được chú ý chủ yếu là nhờ cảnh nóng nhưng nếu theo dõi sẽ thấy phim còn khối điều hay ho đấy!

Nevertheless - phim 19+ của Song Kang Han So Hee tuy không ghi nhận mức rating lý tưởng nhưng lại liên tục gây sốt trên mạng xã hội, chủ yếu là nhờ vào những cảnh ân ái của cặp đôi chính. Cảnh nóng chính là thứ đầu tiên "đập vào mắt" những người chưa hoặc không xem phim tuy nhiên với những khán giả theo dõi Nevertheless một cách đầy đủ thì có nhiều hơn một lý do (là cảnh nóng) khiến phim giữ chân được họ.

Ngoài cảnh nóng của Han So Hee - Song Kang, Nevertheless còn có gì mà lại gây sốt cõi mạng? - Ảnh 1.

1. Nam chính và một chuyện tình lệch chuẩn

Dĩ nhiên Jae Eon của Nevertheless không phải nam chính duy nhất được xây dựng theo hình tượng bad boy, Ju Dan Tae của Penthouse, Ji Yong của Mine,... còn đáng sợ hơn rất nhiều lần. Tuy nhiên Jae Eon không thuộc tuyến phản diện (Nevertheless trước mắt không có tuyến phản diện), nhân vật của anh quá mập mờ và khiến khán giả không biết con người thật của anh ta ra sao.

Ngoài cảnh nóng của Han So Hee - Song Kang, Nevertheless còn có gì mà lại gây sốt cõi mạng? - Ảnh 2.

Jae Eon dường như không phải kiểu trai hư chuyên tình một đêm, anh ta cũng không hứa hẹn hay cho Na Bi một mối quan hệ rõ ràng khiến Na Bi phải mộng tưởng. Tất cả những gì liên quan đến Jae Eon và chuyện tình lạ lùng này chỉ dừng lại ở khái niệm "bạn giường", họ quen nhau vào ban đêm, bơ nhau vào ban ngày, không có những buổi hẹn hò lãng mạn, những món quà bất ngờ như cách mà đa phần các bad boy khác vẫn dùng để chinh phục gái ngoan. Vẫn biết Na Bi thật sự thích Jae Eon, ở cô cũng có sự hờn ghen, sở hữu và hơn hết là muốn một sự ràng buộc nhất định nhưng mối quan hệ của họ trong mắt người ngoài hiện tại dường như chỉ dừng lại ở việc thỏa mãn khao khát tình dục. Dĩ nhiên đó là với người ngoài cuộc, với Na Bi - Jae Eon thì sao, có lẽ họ cần nhiều hơn thời gian để tự tìm ra câu trả lời.

Ngoài cảnh nóng của Han So Hee - Song Kang, Nevertheless còn có gì mà lại gây sốt cõi mạng? - Ảnh 3.

2. Cuộc sống người trẻ vô cùng phong phú

Phim về người trẻ thì nhiều nhưng đa phần đều được lý tưởng hóa với chuyện khởi nghiệp khó khăn, theo đuổi ước mơ, lý tưởng hay chốn học đường mộng mơ tuổi hồng, đôi khi lại là chuyện đấu đá đầy kịch tính, người trẻ ở Nevertheless lại khác, họ mang tới những câu chuyện rất thực tế và gần gũi. Đó là những cô cậu sinh viên nội tâm đầy sự nổi loạn, đang sống cho hiện tại, chưa thực sự biết mình cần gì, tương lai rồi sẽ đi được tới đâu.

Ngoài cảnh nóng của Han So Hee - Song Kang, Nevertheless còn có gì mà lại gây sốt cõi mạng? - Ảnh 4.
Ngoài cảnh nóng của Han So Hee - Song Kang, Nevertheless còn có gì mà lại gây sốt cõi mạng? - Ảnh 5.

Họ có những buổi tụ tập hẹn hò, cùng ăn uống, chơi trò chơi thâu đêm, có những rung động vụng dại, thậm chí là ham muốn thể xác, họ dành nhiều thời gian cho vô số công việc không tên hơn là học hành, khó khăn trong việc tìm tiếng nói chung với người lớn, cụ thể là giáo viên và cha mẹ,... Trên hết, họ không cần đến sự lý tưởng hóa, sinh viên ở Nevertheless rất đời thường, đầy màu sắc và đầy sức trẻ, dĩ nhiên vẫn có những kẻ quá ngô nghê, để bản thân rơi vào cạm bẫy.

Ngoài cảnh nóng của Han So Hee - Song Kang, Nevertheless còn có gì mà lại gây sốt cõi mạng? - Ảnh 6.

3. Những thước phim mãn nhãn

Diễn viên của Nevertheless rất đẹp, từ chính đến phụ đều toát ra khí chất riêng, cá tính và nổi bật tuy nhiên không thể phủ nhận phần hình ảnh, màu phim và những góc máy chính ấn tượng chính là yếu tố nâng tầng sự đẹp đó. Phim sử dụng rất nhiều những cảnh quay cận và hiệu ứng slow motion, tuy điều này đôi khi khiến nhịp phim trở nên rề rà tới buồn ngủ nhưng lại giúp khán giả có được những phân đoạn mãn nhãn. Màu phim cũng vô cùng tươi sáng, đúng tinh thần tươi trẻ của các nhân vật.

Ngoài cảnh nóng của Han So Hee - Song Kang, Nevertheless còn có gì mà lại gây sốt cõi mạng? - Ảnh 7.
Ngoài cảnh nóng của Han So Hee - Song Kang, Nevertheless còn có gì mà lại gây sốt cõi mạng? - Ảnh 8.
Ngoài cảnh nóng của Han So Hee - Song Kang, Nevertheless còn có gì mà lại gây sốt cõi mạng? - Ảnh 9.
Ngoài cảnh nóng của Han So Hee - Song Kang, Nevertheless còn có gì mà lại gây sốt cõi mạng? - Ảnh 10.

Nevertheless lên sóng vào tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh jTBC.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

  • Thảm án kinh hoàng ở Bắc Giang, con sát hại bố mẹ và em gái ruột rồi bỏ trốn

    Cơ quan công an đang phát thông báo truy tìm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú thôn Tuấn Mỹ, xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) được xác định là nghi phạm gây án.
  • Đọc thêm