Ngô Thanh Vân xác nhận trở lại bom tấn Hollywood khủng, đóng vai phản diện nên đăng status "dằn mặt" ngay và luôn

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 02/07/2021

Đả nữ Ngô Thanh Vân chính là một trong những gương mặt đang được mong chờ nhất của bom tấn The Old Guard 2.

Thời điểm bom tấn hành động The Old Guard (Những Chiến Binh Bất Tử) ra mắt, khán giả Việt Nam đã được phen "nở mày nở mặt" trước sự xuất hiện của đả nữ Ngô Thanh Vân. Xuất hiện với vai trò là một nữ chiến binh, Ngô Thanh Vân trong vai Quỳnh đã để lại ấn tượng sâu sắc trong khán giả. Mới đây, nữ diễn viên đã chính thức xác nhận sẽ quay trở lại trong The Old Guard 2 đang rất được mong đợi.

Ngô Thanh Vân xác nhận trở lại bom tấn Hollywood khủng, đóng vai phản diện nên đăng status dằn mặt ngay và luôn - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân trong The Old Guard

Nhân vật Quỳnh trong nguyên tác truyện tranh là người yêu của Andy (minh tinh Charlize Theron). Quỳnh phải hứng chịu một số phận thảm khốc khi bị bắt nhốt vào quan tài sắt và bị vứt xuống biển. Cô liên tục sống đi chết lại dưới đáy biển trong hàng thế kỷ, khiến khán giả phải ám ảnh. Cái kết của The Old Guard bất ngờ hé lộ Quỳnh đã thoát được sự hành hình tàn bạo ấy.

Mặc dù xuất hiện không nhiều, tuy nhiên Ngô Thanh Vân vẫn khiến nhiều người ghi nhớ qua phân đoạn hành động siêu ngầu của Quỳnh, cũng như diễn xuất rất tình cảm bên Charlize Theron. Chính vì vậy, nhiều khán giả mong đợi sẽ được tiếp tục thấy cô trong phần 2 với vai trò quan trọng hơn.

Ngô Thanh Vân xác nhận trở lại bom tấn Hollywood khủng, đóng vai phản diện nên đăng status dằn mặt ngay và luôn - Ảnh 2.
Ngô Thanh Vân xác nhận trở lại bom tấn Hollywood khủng, đóng vai phản diện nên đăng status dằn mặt ngay và luôn - Ảnh 3.

Ngô Thanh Vân đóng cảnh hành động bên minh tinh Charlize Theron

Ngô Thanh Vân đã chia sẻ link một bài báo nói về việc The Old Guard 2 đã hoàn thành kịch bản và chuẩn bị bấm máy. Đáng chú ý hơn nữa, nữ diễn viên còn ghi kèm ở phần caption: "Vậy là chế sẽ quay lại và lợi hại hơn xưa nha mấy đứa ơi. Chế sẽ giết hết đứa nào quăng chế xuống biển".

Ngô Thanh Vân xác nhận trở lại bom tấn Hollywood khủng, đóng vai phản diện nên đăng status dằn mặt ngay và luôn - Ảnh 4.

Chia sẻ của Ngô Thanh Vân có vẻ khá tương đồng với câu chuyện của nguyên mẫu Quỳnh trong truyện tranh. Trong truyện tranh, nhân vật Quỳnh có tên là Noriko. Sau khi trốn thoát khỏi bản án kéo dài hàng thế kỷ, Noriko đem lòng căm hận nhân loại và có kế hoạch tàn nhẫn để trả thù, khiến cô và Andy đối đầu nhau. Trước đó, Noriko và Andy có mối tình vô cùng sâu đậm.

Như vậy, khả năng cao Ngô Thanh Vân sẽ đóng vai phản diện chính của The Old Guard 2, có ý đồ đẩy nhân loại vào nguy hiểm. Với vai trò quan trọng hơn, ắt hẳn đả nữ sẽ có thời lượng xuất hiện nhiều hơn nữa.

Ngô Thanh Vân xác nhận trở lại bom tấn Hollywood khủng, đóng vai phản diện nên đăng status dằn mặt ngay và luôn - Ảnh 6.

The Old Guard 2 sẽ chính thức bấm máy vào đầu năm 2022. Thời điểm ra mắt của phim vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn ảnh: Netflix, Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm