Hollywood tháng 7 ngập bom tấn: "Chị đại" Black Widow tung chưởng cùng The Rock, mảng truyền hình có sự trở lại của một huyền thoại!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 02/07/2021

Tháng 7 này, điện ảnh và truyền hình Hollywood mang đến cho khán giả Việt hàng loạt những cái tên hấp dẫn.

Tháng 7 này, điện ảnh và truyền hình Hollywood mang đến cho khán giả nhiều tác phẩm mới, từ bom tấn Marvel cho tới những bộ phim truyền hình máu lửa, giật gân. Ở mảng điện ảnh, chắc hẳn Black Widow đang khiến nhiều người đứng ngồi không yên, chờ ngày ra rạp. Phía truyền hình, các hãng như Netflix hay HBO cũng ấp ủ nhiều dự án lớn, được yêu thích.

Hollywood tháng 7 ngập bom tấn: Chị đại Black Widow tung chưởng cùng The Rock, mảng truyền hình có sự trở lại của một huyền thoại! - Ảnh 1.

PHIM ĐIỆN ẢNH

Black Widow - Góa Phụ Đen

Hollywood tháng 7 ngập bom tấn: Chị đại Black Widow tung chưởng cùng The Rock, mảng truyền hình có sự trở lại của một huyền thoại! - Ảnh 2.

Sau nhiều lần bị dời lịch chiếu, Black Widow cũng chính thức "chốt sổ" ngày ra rạp là 9/7 năm nay ở thị trường quốc tế. Bom tấn này sẽ là tác phẩm đầu tiên của Marvel kỷ nguyên thứ 4, xoay quanh hành trình của nhân vật Natasha Romanoff, đồng thời giới thiệu những gương mặt quan trọng mới.

Tại Việt Nam, bộ phim chưa thực sự ấn định ngày ra mắt do tình hình dịch bệnh phức tạp khiến các rạp phim chưa mở cửa.

Jungle Cruise - Thám Hiểm Rừng Xanh

Hollywood tháng 7 ngập bom tấn: Chị đại Black Widow tung chưởng cùng The Rock, mảng truyền hình có sự trở lại của một huyền thoại! - Ảnh 3.

Bom tấn phiêu lưu, hành động của The Rock và Emily Blunt sẽ đưa khán giả vào một hành trình kỳ thú nơi hoang dã. Bộ phim được thực hiện dựa trên một trò chơi cảm giác mạnh rất được yêu thích của Disneyland.

Tác phẩm được ấn định ra mắt ngày 30/7.

Escape Room: Tournament of Champions (Căn Phòng Tử Thần: Cái Chết Trở Lại)

Hollywood tháng 7 ngập bom tấn: Chị đại Black Widow tung chưởng cùng The Rock, mảng truyền hình có sự trở lại của một huyền thoại! - Ảnh 4.

Sau thành công của phần đầu tiên, bộ phim giật gân, kinh dị Escape Room quay trở lại với phần thứ 2. Ở phần này, các trò chơi sẽ còn nguy hiểm và đáng sợ hơn bộn lần, khả năng cao sẽ hành hội nhân vật chính lên xuống.

Căn Phòng Tử Thần: Cái Chết Trở Lại dự kiến khởi chiếu ngày 16/7.

Ngoài ra, tháng 7 còn có một số bộ phim lớn ra mắt như Boss Baby 2 (Nhóc Trùm: Nối Nghiệp Gia Đình) ngày 2/7, Space Jam: Kỷ Nguyên Mới ngày 16/7, Snake Eyes: G.I. Joe Origins ngày 23/7...

PHIM TRUYỀN HÌNH

Fear Street - chùm phim kinh dị tuổi mới lớn đang nhận cơn mưa lời khen

Hollywood tháng 7 ngập bom tấn: Chị đại Black Widow tung chưởng cùng The Rock, mảng truyền hình có sự trở lại của một huyền thoại! - Ảnh 6.

Bao gồm 3 tập là 3 bộ phim, Fear Street (Phố Fear) mang tới câu chuyện liền mạch về tấn thảm kịch chém giết kinh hoàng ở thị trấn Shadyside. Phim được thực hiện dựa trên bộ truyện cho tuổi mới lớn rất được yêu thích, hiện đang nhận về số điểm rất tích cực trên Rotten Tomatoes.

Fear Street sẽ được ra mắt trên Netflix vào thứ 6 hàng tuần, từ ngày 2/7.

Gossip Girl - "Bà hoàng tám chuyện" của truyền hình Mỹ trở lại

Hollywood tháng 7 ngập bom tấn: Chị đại Black Widow tung chưởng cùng The Rock, mảng truyền hình có sự trở lại của một huyền thoại! - Ảnh 8.

Thương hiệu phim tuổi teen đình đám Gossip Girl chính thức trở lại trong tháng 7. Từng được coi là "huyền thoại", Gossip Girl là bệ phóng của nhiều cái tên nổi tiếng ở Hollywood. Lần này, khán giả sẽ theo sau một thế hệ Gen Z mới, giàu có và ngập drama không thua kém phần phim ngày nào.

Gossip Girl (Cô Nàng Đưa Chuyện) chính thức ra mắt từ ngày 8/7 trên hệ thống HBO Go.

Never Have I Ever 2 - Cười ná thở với câu chuyện về cô nàng cấp 3 muốn mất "cái ngàn vàng"

Hollywood tháng 7 ngập bom tấn: Chị đại Black Widow tung chưởng cùng The Rock, mảng truyền hình có sự trở lại của một huyền thoại! - Ảnh 9.

Sau mùa đầu tiên vô cùng thành công và được khen ngợi, series hài Never Have I Ever đã được Netflix "bật đèn xanh" cho phần tiếp theo. Ở phần này, khán giả tiếp tục theo chân cô nàng học sinh Devi láu cá, "chưa từng trải" trước ngã rẽ tình cảm đôi lứa, gia đình tuổi mới lớn.

Never Have I Ever 2 (Những Điều Tôi Chưa Từng) chính thức ra mắt ngày 15/7.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm