Ngô Thanh Vân vượt qua gần 4000 gương mặt, kể cả “người yêu Joker” để vô top 50 diễn viên được tìm kiếm trên IMDb

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 11:34 05/01/2018

Với hai vai diễn trong hai bộ phim được chú ý ở Hollywood vừa qua là Star Wars và Bright, Ngô Thanh Vân đã lọt vào top 50 những nghệ sĩ được tìm kiến, quan tâm trên IMBd.

Mới đây, Ngô Thanh Vân vừa tự hào và phấn khích chia sẻ trên fanpage về việc tên mình xếp thứ 41 trong danh sách các diễn viên được tìm kiếm ở IMDb hiện tại, vượt qua cả Margot Robbie, nữ diễn viên thủ vai Harley Quinn trong phim Suicide Squad.

Ngô Thanh Vân vượt mặt Harley Quinn, lọt top 50 diễn viên được tìm kiếm trên IMDb - Ảnh 1.

Cụ thể, Ngô Thanh Vân cho biết khoảng một năm trước cô xuất hiện trong danh sách những diễn viên/nhân vật mới của IMDb (diễn đàn thông tin về điện ảnh phổ biến nhất trên thế giới hiện tại) ở vị trí 200.000. Khoảng một tháng trước, cô leo lên vị trí 4000. Nhưng mới hôm nay, cơ quan đại diện của Ngô Thanh Vân ở nước ngoài đã gửi mail cho biết cô đã có vị trí tăng vọt là 41, thậm chí đứng trên cả Margot Robbie.

Thông tin về Ngô Thanh Vân trên IMDb với tên Veronica Ngô

Với sự xuất hiện liên tục của Ngô Thanh Vân trên thị trường điện ảnh suốt nửa năm vừa qua, không khó để lý giải sự thăng hạng của cô trong mắt khán giả ngoại quốc. Cô Ba Sài Gòn nhận cơn mưa lời khen ở LHP Busan, Hàn Quốc, sau đó là vai diễn Paige Tico gây ấn tượng mạnh trong Star Wars: The Last Jedi và mới nhất là sát thủ tên Tiên trong Bright. Bằng việc xây dựng hình tượng "đả nữ", "cô gái ôm bom cảm tử" trên 2 bộ phim đình đám của Hollywood đã khiến Ngô Thanh Vân được chú ý.

Ngô Thanh Vân vượt mặt Harley Quinn, lọt top 50 diễn viên được tìm kiếm trên IMDb - Ảnh 3.

Ngô Thanh Vân trong Bright

Ngô Thanh Vân vượt mặt Harley Quinn, lọt top 50 diễn viên được tìm kiếm trên IMDb - Ảnh 4.

... và Star Wars: The Last Jedi

Đối với khán giả trong nước, đây rõ ràng là một niềm tự hào vì hiếm có một diễn viên người Việt nào được khán giả quốc tế tìm kiếm và chú ý nhiều như vậy. Ngô Thanh Vân cũng đang nằm trong Top 19 đề cử Nhân vật truyền cảm hứng tại WeChoice Awards 2017. Hãy bình chọn cho Ngô Thanh Vân tại đây.

Ngô Thanh Vân vượt mặt Harley Quinn, lọt top 50 diễn viên được tìm kiếm trên IMDb - Ảnh 5.

"WeChoice Awards" - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Bình Tĩnh Sống.

Hơn cả sự lạc quan và tinh thần bền bỉ vượt qua khó khăn của cuộc đời, "Bình tĩnh sống" còn có thể hiểu là một lời khích lệ cũng như nhắc nhở về cách sống và cách đối diện với cuộc đời của mỗi người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại http://wechoice.vn/.

Thời gian bình chọn từ ngày 21/12/2017 đến ngày 20/01/2018.

WeChoice Awards 2017 rất hân hạnh khi có sự đồng hành của Tập đoàn TH, thương hiệu thức uống thảo dược TH true Herbal trong hành trình Bình tĩnh sống năm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm