Ngớ người khi vợ MC Trần Ngọc tiết lộ sống chung 3 năm vẫn chưa đăng kí kết hôn, xin visa đi du lịch với danh nghĩa bạn bè

Kafka, Theo Helino 19:10 18/09/2019

Những chia sẻ mới đây về chuyện chưa đăng kí kết hôn của Mai Phương - vợ MC Trần Ngọc đã khiến nhiều người bất ngờ.

Còn nhớ cách đây 3 năm, bức ảnh đưa "nàng về dinh" của chàng MC điển trai Trần Ngọc đã làm mưa làm gió trên MXH bởi bộ dạng hăm hở của anh chàng vì lấy được vợ. Được biết, vợ anh cũng chẳng phải ai xa lạ mà chính là hotgirl kiêm photographer có tiếng Trịnh Mai Phương. Vì vậy mà từ đó đến nay, cuộc hôn nhân của cặp đôi trai tài gái sắc này vẫn luôn nhận được sự quan tâm của khán giả.

Ngớ người khi vợ MC Trần Ngọc tiết lộ sống chung 3 năm vẫn chưa đăng kí kết hôn, xin visa đi du lịch với danh nghĩa bạn bè - Ảnh 1.

Thế nhưng mới đây, bà xã của MC Trần Ngọc đã tiết lộ một sự thật khiến nhiều người ngỡ ngàng. Đó chính là vợ chồng cô chưa hề đăng kí kết hôn. Theo đó, Mai Phương đã đăng một bức ảnh lên Instagram Story về việc đang đi làm visa: "Khi bạn chưa có giấy tờ gì để chứng minh là của nợ của nhau thì đi xin visa vẫn chỉ là bạn bè mà thôi".

Những tưởng đây chỉ là trò đùa của cặp vợ chồng lầy lội nhưng sự thật lại một lần nữa được Mai Phương khẳng định ở story tiếp theo. Bởi khi có người hỏi "Ô chị với anh Ngọc chưa đăng kí kết hôn ạ?" thì bà xã MC Trần Ngọc đã trả lời thẳng thắn:

"Với chị và anh Ngọc thì tờ giấy đấy không có trong đầu luôn đó cho đến khi ai đó mention hoặc gặp việc gì cần đến. Nhưng cũng nói với nhau rồi, trước khi có em bé và làm giấy khai sinh thì sẽ đi đăng kí".

Ngớ người khi vợ MC Trần Ngọc tiết lộ sống chung 3 năm vẫn chưa đăng kí kết hôn, xin visa đi du lịch với danh nghĩa bạn bè - Ảnh 2.

Vợ chồng MC Trần Ngọc xin visa đi du lịch với danh nghĩa bạn bè.

Ngớ người khi vợ MC Trần Ngọc tiết lộ sống chung 3 năm vẫn chưa đăng kí kết hôn, xin visa đi du lịch với danh nghĩa bạn bè - Ảnh 3.

Và lý giải về việc chưa đăng kí kết hôn của vợ MC Trần Ngọc.

Và thực tế cho thấy rằng dù chưa đăng kí kết hôn thì vợ chồng MC Trần Ngọc vẫn đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Cả hai khiến nhiều người ghen tỵ với loạt ảnh "tướng phu thê" thấy rõ cùng với phong cách cực cool trên trang cá nhân.

Ngớ người khi vợ MC Trần Ngọc tiết lộ sống chung 3 năm vẫn chưa đăng kí kết hôn, xin visa đi du lịch với danh nghĩa bạn bè - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hội Rich kid Việt tuyển hội viên: Phải chứng minh gia đình khủng, góp 5 triệu "phí chơi chung" mỗi tháng mới được gia nhập?

    Hiện chưa rõ thực hư vụ tuyển thành viên này ra sao nhưng bài đăng của fanpage có tên Richkids Việt Nam đang khiến dân mạng chú ý.
  • Đọc thêm