Than: "Muốn vứt toẹt mọi thứ vì đầu nặng như búa tạ, lúc nào cũng đau đớn" - MC Trần Ngọc của VTV đang gặp chuyện gì thế?

CC BABY, Theo Helino 12:43 30/05/2019

Không rõ MC Trần Ngọc đang phải đối diện với những áp lực nào, stress ra sao... song những lời than vãn của anh trên MXH khiến ai cũng thấy lo lắng và đồng cảm.

Được biết đến là MC của hàng loạt chương trình đình đám trên VTV như Hãy chọn giá đúng, Ô cửa bí mật, Cà phê sáng,... Trần Ngọc hiện là một cái tên thu hút được sự chú ý của dân tình trên truyền hình lẫn MXH.

Ngoài vẻ ngoài điển trai, phong độ như trai Hàn cũng như lối dẫn dắt duyên dáng, chàng MC còn khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi bởi câu chuyện tình "cổ tích" cùng bà xã là photo hotgirl 9x Mai Phương. Một công việc như mơ, sự nghiệp viên mãn và hôn nhân được nhiều người chúc phúc là thế nhưng Trần Ngọc vẫn có những nỗi trăn trở riêng.

Than: Muốn vứt toẹt mọi thứ vì đầu nặng như búa tạ, lúc nào cũng đau đớn - MC Trần Ngọc của VTV đang gặp chuyện gì thế? - Ảnh 1.

MC Trần Ngọc và vợ.

Mới đây, nam MC bỗng chia sẻ khá nhiều tâm sự trên Instagram story: "Tôi thật sự thất vọng về bản thân! Tôi không hiểu mình muốn gì nhất, không biết mình làm tốt việc gì nhất, thú thật tôi làm được nhiều việc ra tiền. Nhưng quan trọng nhất là đầu tôi nặng như búa tạ, tôi luôn có cảm giác chán ghét mọi thứ xung quanh. Nhưng trong đầu lại như đa nhân cách, mọi việc luôn được xử lý nặng lý trí, trong khi có quá nhiều thứ  tôi chỉ muốn vứt toẹt đi trong một nốt nhạc. Mâu thuẫn thật, một nửa trong tôi thích cái kiểu "bình yên" hiện tại. Một nửa lúc nào cũng đau đớn vì không hiểu mình đang làm cái gì. Sao mọi thứ của mình luôn là thứ làm mình khó chịu nhất. Chả hiểu bao giờ mới có can đảm chỉ nghĩ cho mình, sắp hết nửa đời rồi, cái gì cũng muộn rồi!".

Than: Muốn vứt toẹt mọi thứ vì đầu nặng như búa tạ, lúc nào cũng đau đớn - MC Trần Ngọc của VTV đang gặp chuyện gì thế? - Ảnh 2.

Anh chàng liên tục dùng những từ ngữ như thất vọng, chán ghét mọi thứ, đầu đau như búa tạ làm cư dân mạng lo lắng không ngớt.

Chẳng rõ MC Trần Ngọc đang rơi vào tình huống khủng hoảng nào mà khiến anh chàng phải bận tâm suy nghĩ đến vậy. 

Rất nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi liệu công việc MC có quá nặng nề đến nỗi khiến anh cảm thấy bế tắc, bất lực như vậy không hay còn vấn đề nào khác. Bởi trong story này, Trần Ngọc không chỉ cho thấy vấn đề tâm lý của mình mà còn dùng những từ ngữ như "sắp hết nửa đời, cái gì cũng muộn" làm ai nấy đều lo lắng thay.

Than: Muốn vứt toẹt mọi thứ vì đầu nặng như búa tạ, lúc nào cũng đau đớn - MC Trần Ngọc của VTV đang gặp chuyện gì thế? - Ảnh 3.

Dù có mức lương cao nhưng công việc MC mang lại áp lực rất lớn.

Lục lại đoạn status cách đây 2 tháng trước, nam MC từng nhờ bạn bè tư vấn một vấn đề cực nghiêm túc. Đó là "Nghỉ việc hẳn để cho gia đình yên ổn hơn về mặt tinh thần có được không?". Dù không muốn nhưng cư dân mạng thắc mắc tự hỏi những vấn đề của Trần Ngọc có liên quan đến chuyện gia đình và bà xã Mai Phương hay không.

Than: Muốn vứt toẹt mọi thứ vì đầu nặng như búa tạ, lúc nào cũng đau đớn - MC Trần Ngọc của VTV đang gặp chuyện gì thế? - Ảnh 4.
Than: Muốn vứt toẹt mọi thứ vì đầu nặng như búa tạ, lúc nào cũng đau đớn - MC Trần Ngọc của VTV đang gặp chuyện gì thế? - Ảnh 5.

Nhiều khán giả gửi lời hỏi thăm và mong MC Trần Ngọc sớm vượt qua giai đoạn khủng hoảng này.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bài học từ tình yêu của Ngân Sát Thủ - con gái chấp nhận bên 1 người coi mình là phụ chỉ nhận lại đau khổ và rồi cũng kết thúc thôi

    ViruSs lí trí, lạnh lùng bao nhiêu thì Ngân Sát Thủ lại mềm mỏng, dịu dàng và dành nhiều tình cảm cho đối phương bấy nhiêu.
  • Đọc thêm