Ngộ nghĩnh chưa: Chị Huệ (Về Nhà Đi Con) đi đêm "cosplay My Sói", sáng về đã "tỉnh ngộ" đòi li dị chồng

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 00:00 25/05/2019

Ơn Giời! Sau bao năm nhẫn nhịn chịu đựng, cuối cùng chị Huệ cũng chịu vùng lên đấu tranh vì hạnh phúc của mình trong "Về Nhà Đi Con" tập 31.

Về Nhà Đi Con tập 31 đánh dấu bước ngoặt vĩ đại trong cuộc hôn nhân đẫm lệ buồn của chị Huệ (Thu Quỳnh). Sau màn đụng độ với người cũ ở nhà riêng, không muốn chồng hiểu lầm, Huệ nhanh chóng đưa Thành đến quán nước quen rồi gọi cho anh một tách trà giải rượu. Sau khi gọi vợ Thành đến rước anh về, Huệ cố nén những cảm xúc trong lòng rồi tức tốc bỏ đi. 

Ngộ nghĩnh chưa: Chị Huệ (Về Nhà Đi Con) đi đêm cosplay My Sói, sáng về đã tỉnh ngộ đòi li dị chồng - Ảnh 1.

Huệ đưa Thành đến quán quen

Dĩ nhiên, Huệ chẳng về nhà ngay, cô lại tìm đến nơi đã từng có với Thành những kỉ niệm đẹp. Huệ chẳng ngờ Thành cũng sớm tìm đến địa điểm quen. Tức cảnh sinh tình, đôi trẻ cùng nhớ lại những nụ hôn ngọt ngào đã có với nhau. Và thật trùng hợp khi cả Thành lẫn Huệ đều không hạnh phúc trong chính căn nhà của mình. Đúng lúc Thành đang ngỏ ý muốn cứu Huệ khỏi sự bế tắc thì Khải lại phá đám bằng một cuộc điện thoại bất ngờ. Sau khi sang tận nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh) để tìm vợ nhưng không thấy, Khải đã nổi điên và tiếp tục nói ra những lời cay độc. Quá uất ức vì bị sỉ nhục, Huệ cao hứng quyết định cùng Thành... overnight. 

Ngộ nghĩnh chưa: Chị Huệ (Về Nhà Đi Con) đi đêm cosplay My Sói, sáng về đã tỉnh ngộ đòi li dị chồng - Ảnh 2.

Thành sớm tìm ra chỗ của Huệ Huệ

Ngộ nghĩnh chưa: Chị Huệ (Về Nhà Đi Con) đi đêm cosplay My Sói, sáng về đã tỉnh ngộ đòi li dị chồng - Ảnh 3.

Huệ không thể kìm nén cảm xúc của mình nữa

Ngộ nghĩnh chưa: Chị Huệ (Về Nhà Đi Con) đi đêm cosplay My Sói, sáng về đã tỉnh ngộ đòi li dị chồng - Ảnh 4.

Quyết định rủ Thành đi làm "chuyện lớn"

Về nhà sau một đêm giông bão, Huệ lại phải đối diện với gã chồng vũ phu, lần này gã còn dùng những lời lẽ cay độc hơn để dành cho vợ mình. Khải chẳng thể ngờ Huệ lại không thèm nhẫn nhịn, thậm chí còn nhất định không nói ra chuyện mình đã đi đâu, làm gì suốt cả đêm hôm trước. Đáp trả thái độ cực gắt của vợ, Khải không dùng bạo lực, thay vào đó là cưỡng hôn và nhận về một cái tát điếng người. Không còn nhẫn nhịn nữa, Huệ yêu cầu chia tay nhưng dĩ nhiên không thành. 

Ngộ nghĩnh chưa: Chị Huệ (Về Nhà Đi Con) đi đêm cosplay My Sói, sáng về đã tỉnh ngộ đòi li dị chồng - Ảnh 5.

Khải vẫn độc đoán như mọi khi

Ngộ nghĩnh chưa: Chị Huệ (Về Nhà Đi Con) đi đêm cosplay My Sói, sáng về đã tỉnh ngộ đòi li dị chồng - Ảnh 6.

Thậm chí còn cưỡng hôn vợ

Ăn ngay một cái tát điếng người

Ngộ nghĩnh chưa: Chị Huệ (Về Nhà Đi Con) đi đêm cosplay My Sói, sáng về đã tỉnh ngộ đòi li dị chồng - Ảnh 8.

Và bị vợ đáp trả với thái độ cực gắt

Ở một diễn biến khác, gia đình ông Luật (NSND Hoàng Dũng) cũng chẳng mấy bình yên khi Vũ (Quốc Trường) vẫn nhất định không chịu kết hôn. Đã vậy ông Luật còn vô tình phát hiện ra vợ mình đã lén lút đưa tiền cho Vũ làm ăn riêng. Mọi chuyện chỉ ổn thỏa khi một đối tác của ông Luật đã dành cho Vũ rất nhiều lời tán thưởng về phong cách làm việc của chàng trai trẻ. 

Ngộ nghĩnh chưa: Chị Huệ (Về Nhà Đi Con) đi đêm cosplay My Sói, sáng về đã tỉnh ngộ đòi li dị chồng - Ảnh 9.

Hóa ra đó giờ Vũ vẫn nhận được sự hẫu thuận của mẹ

Ngộ nghĩnh chưa: Chị Huệ (Về Nhà Đi Con) đi đêm cosplay My Sói, sáng về đã tỉnh ngộ đòi li dị chồng - Ảnh 10.

Ông Luật hay tin con trai mình có cống hiến tốt cho công ty

Cũng trong tập 31, ông Sơn có cơ hội gặp lại người phụ nữ bán hoa có bề ngoài giống với người vợ đã mất của ông. Liệu đây có phải người sẽ nâng khăn sửa túi cho ông Luật suốt phần đời còn lại? Câu trả lời có trong những tập tiếp theo của Về Nhà Đi Con, lên sóng vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm