Ngỡ ngàng visual ngày trẻ của “hoa khôi màn ảnh Việt” một thời, tuyệt sắc giai nhân khiến khán giả tiếc nuối

LỆ AN, Theo Đời sống pháp luật 12:14 25/06/2024

Khán giả không thể ngờ người bà, người mẹ quen mặt trên sóng truyền hình này lại từng đẹp như thế.

Truyền hình Việt xưa có một cái tên được tung hô với danh xưng mỹ miều - "hoa khôi màn ảnh đen trắng". Đó là NSND Minh Đức, người quen mặt với khán giả ngày nay thông qua loạt vai diễn những người mẹ khó tính độc đoán. Xem những vai diễn đáng ghét của cô, khán giả không thể ngờ thời trẻ, nữ nghệ sĩ cũng là một tuyệt sắc giai nhân, chuyên đảm nhận vai những người con gái hiền lành, đoan chính được người người yêu mến. Mới đây, một đoạn clip ôn lại ký ức thời trẻ của NSND Minh Đức xuất hiện trên MXH và thu hút sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Ai cũng bất ngờ trước dung mạo của cô.

Ngỡ ngàng visual ngày trẻ của “hoa khôi màn ảnh Việt” một thời, tuyệt sắc giai nhân khiến khán giả tiếc nuối - Ảnh 1.

NSND Minh Đức vốn nổi tiếng với dạng vai bà mẹ khó tính

NSND Minh Đức hiện tại và thời trẻ (Nguồn: nhongayxuaay)

NSND Minh Đức nổi tiếng với vai Thoan trong phim Người Chiến Sĩ Trẻ của đạo diễn Hải Ninh - Nguyễn Đức Hinh sản xuất năm 1963. Vai cô Thoan năm đó đã khiến nữ nghệ sĩ trở thành cái tên ăn khách, làm say đắm hàng nghìn khán giả. Diễn xuất đầy cảm xúc và vẻ đẹp trong trẻo của một cô gái Hà thành đã giúp nữ nghệ sĩ được tung hô là hoa khôi của màn ảnh đen trắng ở thời điểm chưa có TV màu.

Ngỡ ngàng visual ngày trẻ của “hoa khôi màn ảnh Việt” một thời, tuyệt sắc giai nhân khiến khán giả tiếc nuối - Ảnh 3.

Xem những hình ảnh thời trẻ của "cô Thoan", khán giả hoàn toàn không thể nhận ra đây chính là NSND Minh Đức nổi tiếng trên sóng truyền hình hiện tại. Nét đẹp ngọt ngào, nụ cười rạng rỡ, sự trẻ trung thời ấy đã hoàn toàn bị thời gian cướp đi mất. Nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho cực phẩm nhan sắc một thời nhưng số khác cũng khen ngợi vì hiện tại nữ nghệ sĩ vẫn rất đẹp lão.

Bình luận của khán giả:

- Xem clip này mới thấy sợ thời gian, ai rồi cũng phải già.

- Tuyệt sắc giai nhân cũng chỉ được đến thế.

- Ôi hoàn toàn không nhận ra cô Minh Đức. Các đường nét khác hẳn bây giờ luôn nhưng thời nào cô cũng đẹp.

- Tiếc cho nhan sắc một thời. Cô mà sinh ra ở hiện tại thì các mỹ nhân không có cửa với cô luôn.

Ngỡ ngàng visual ngày trẻ của “hoa khôi màn ảnh Việt” một thời, tuyệt sắc giai nhân khiến khán giả tiếc nuối - Ảnh 5.

Nói đến các tác phẩm để đời của NSND Minh Đức, ngoài vai cô Thoan thì khán giả còn có thể xem loạt phim như Bình Minh Trên Rẻo Cao, Những Ngôi Sao Biển, Dòng Sông Âm Vang, Những Người Đã Gặp, Tội Và Tình, Vườn Đào Năm Ấy, Lai Đại Hàn,... Những năm gần đây, dù đã có tuổi nhưng cô vẫn liên tục xuất hiện trong loạt phim nổi tiếng như Em Là Bà Nội Của Anh, Gạo Nếp Gạo Tẻ, Đồng Tiền Muôn Mặt....

Ngỡ ngàng visual ngày trẻ của “hoa khôi màn ảnh Việt” một thời, tuyệt sắc giai nhân khiến khán giả tiếc nuối - Ảnh 6.
https://kenh14.vn/ngo-ngang-visual-ngay-tre-cua-hoa-khoi-man-anh-viet-mot-thoi-tuyet-sac-giai-nhan-khien-khan-gia-tiec-nuoi-20240625121445542.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày