Ngỡ ngàng trước nhan sắc ở tuổi 15 của "nữ thần" Maria Sharapova: Băng thanh ngọc khiết, xinh đẹp đến mức nao lòng

TT, Theo Trí Thức Trẻ 07:17 28/02/2020

Ở tuổi 15, "Búp bê" Nga Maria Sharapova đã gây bão bởi vẻ ngoài quá xinh đẹp.

Mới đây, trang Sina đã công bố những bức hình chụp "Búp bê" Maria Sharapova khi cô mới chỉ 15 tuổi. Dù ai cũng biết VĐV người Nga xinh đẹp cỡ nào, thế nhưng, nhiều fan vẫn không thể tin nổi trước vẻ ngoài băng thanh ngọc khiết từ thuở còn là thiếu nữ của cô nàng.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc ở tuổi 15 của nữ thần Maria Sharapova: Băng thanh ngọc khiết, xinh đẹp đến mức nao lòng - Ảnh 1.

Bộ ảnh của Maria Sharapova được nhiếp ảnh gia Clive Brunskill chụp tại Mỹ vào tháng 3/2002. Thời điểm đó, cô nàng mới chuyển lên chuyên nghiệp được một năm và chưa được nhiều người biết tới.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc ở tuổi 15 của nữ thần Maria Sharapova: Băng thanh ngọc khiết, xinh đẹp đến mức nao lòng - Ảnh 2.

Và giờ, khi Sharapova đã quá nổi tiếng, những tấm hình trên được đào lại và nhanh chóng gây sốt. Nhan sắc của "Búp bê người Nga" quá trong trẻo và hút hồn.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc ở tuổi 15 của nữ thần Maria Sharapova: Băng thanh ngọc khiết, xinh đẹp đến mức nao lòng - Ảnh 3.

Mới 15 tuổi, Sharapova đã sở hữu đôi chân dài miên man. Chiều cao hiện tại của người đẹp sinh năm 1987 là 1m88. Nhiều fan vẫn nói đùa Sharapova đủ sức lấn sân sang nghiệp người mẫu khi gác vợt.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc ở tuổi 15 của nữ thần Maria Sharapova: Băng thanh ngọc khiết, xinh đẹp đến mức nao lòng - Ảnh 4.

Tới năm 2003, Sharapova giành danh hiệu lớn đầu tiên với chức vô địch Nhật Bản mở rộng. Cùng năm đó, cô được vinh danh là "Tay vợt mới nổi của năm".

Ngỡ ngàng trước nhan sắc ở tuổi 15 của nữ thần Maria Sharapova: Băng thanh ngọc khiết, xinh đẹp đến mức nao lòng - Ảnh 5.
Ngỡ ngàng trước nhan sắc ở tuổi 15 của nữ thần Maria Sharapova: Băng thanh ngọc khiết, xinh đẹp đến mức nao lòng - Ảnh 6.

Vẻ đẹp không tỳ vết của Maria Sharapova.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc ở tuổi 15 của nữ thần Maria Sharapova: Băng thanh ngọc khiết, xinh đẹp đến mức nao lòng - Ảnh 7.

Trong suốt 19 năm thi đấu chuyên nghiệp, Maria Sharapova đã giành được 36 danh hiệu WTA (hiệp hội quần vợt nữ), 5 Grand Slam. Cô cũng là tay vợt đầu tiên của Nga leo lên vị trí số 1 thế giới ở nội dung đơn nữ.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc ở tuổi 15 của nữ thần Maria Sharapova: Băng thanh ngọc khiết, xinh đẹp đến mức nao lòng - Ảnh 8.

Vào ngày 26/2, Maria Sharapova thông báo quyết định giải nghệ sau thời gian dài đánh mất phong độ.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc ở tuổi 15 của nữ thần Maria Sharapova: Băng thanh ngọc khiết, xinh đẹp đến mức nao lòng - Ảnh 9.

"Quần vợt đã đưa tôi ra thế giới và cho tôi thấy được những phẩm chất của bản thân. Môn thể thao này mang đến cho tôi những thử thách và giúp tôi tiến bộ từng ngày. Vì thế, dù có làm gì trong chương tiếp theo của cuộc đời, tôi vẫn sẽ nỗ lực hết mình. Tôi sẽ tiếp tục tiến lên, chinh phục những đỉnh cao mới. Tennis, xin tạm biệt", cô viết. Sharapova không tiết lộ hướng đi trong tương lai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm