Ngỡ ngàng clip thanh niên chỉ mất 1 giây để bẻ 1 chiếc gương ô tô, tổng thời gian "hành sự" chưa đầy 9 giây

Cuns, Theo Helino 22:02 01/10/2019

Phối hợp bài bản với đồng bọn rồi ra tay bẻ trộm gương nhanh như cắt, nam thanh niên có hành vi trộm cắp rất chuyên nghiệp khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và phẫn nộ.

Vụ việc được ghi nhận vào rạng sáng nay (01/10), đoạn clip từ camera an ninh sau đó được chia sẻ lên MXH khiến không ít người bàng hoàng bởi tốc độ "nhanh như điện" của kẻ gian.

Clip: Nam thanh niên bẻ gương với tốc độ nhanh kỷ lục khiến nhiều người bất bình.

Những diễn biến từ đoạn clip cho thấy, kẻ gian bao gồm 2 thanh niên đèo nhau trên xe máy dần tiếp cận chiếc ô tô dừng đỗ phía trước một nhà dân. Ngay khi chiếc xe máy dừng lại, nam thanh niên ngồi sau nhanh như cắt nhảy xuống bẻ gương rồi dùng chiếc dao mang theo để cắt đứt dây điện.

Đáng chú ý, nam thanh niên này chỉ mấy 1 giây để bẻ mỗi chiếc gương, tổng thời gian cho cả quá trình từ lúc bắt đầu đến khi rời đi cùng đồng bọn chỉ chưa đầy 9 giây. Điều này chứng tỏ thủ phạm là đối tượng vô cùng chuyên nghiệp, nhiều khả năng đã thực hiện trót lọt nhiều phi vụ.

Ngỡ ngàng clip thanh niên chỉ mất 1 giây để bẻ 1 chiếc gương ô tô, tổng thời gian hành sự chưa đầy 9 giây - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip.

Chứng kiến hành vi cuả nam thanh niên trong clip, nhiều cư giân mạng không giấu nổi sự ngạc nhiên, thậm chí hoảng hốt bởi tốc độ ăn trộm nhanh khủng khiếp của kẻ gian, đồng thời bảo nhau cảnh giác hơn trong việc bảo vệ tài sản.

"Nhanh thực sự. Thế này bảo sao quay đi quay lại đã mất đồ là đúng rồi. Đề tránh mất cửa có lẽ phải để ô tô trong gara khóa cửa hoặc gửi ở bãi có người trông coi mới được. Nhiều xe sang thì cặp gương có khi lên tới hàng chục, hàng trăm triệu chứ không ít.", tài khoản Q. T. bình luận.

"Trình độ trộm cắp đạt tới cảnh giới này rồi sao? Thế này mà gia chủ trong nhà có nhìn thấy thì cũng chẳng kịp mở cửa, đuổi theo. Tội phạm bây giờ manh động quá, mọi người hãy cảnh giác.", bạn K. A. viết.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm