Ngỡ ngàng 4 nam thần Hàn từng bị chê xấu xí, nhìn Kim Soo Hyun - Lee Jong Suk lúc này mấy người đã hối hận chưa?

Jin, Theo Nhịp Sống Việt 08:00 27/09/2021

Từng nhận không ít chỉ trích từ thời mới ra mắt, mấy ai ngờ loạt nam thần phim Hàn dưới đây đều đã trở thành "ông hoàng" màn ảnh.

Ít ai biết rằng trước khi nổi đình nổi đám như hiện tại, loạt nam thần phim Hàn này đã phải hứng chịu không ít lời chê bai vì ngoại hình kém sắc. Tuy nhiên, giờ đây họ đều thành công rực rỡ với sự nghiệp diễn xuất của mình, nhìn các "oppa" lên hương thế này thì các antifan có hối hận không ta?

1. Kim Soo Hyun

Có thể nói Dream High chính là bước đệm đưa tên tuổi của Kim Soo Hyun vụt sáng thành sao. Tuy nhiên, lúc bấy giờ ngoại hình nam tài tử không mấy mặn mà. Vì thế không ai nghĩ anh sẽ thành công vang dội với các dự án truyền hình, điện ảnh sau này. Thế nhưng, ở hiện tại Kim Soo Hyun được mệnh danh là "ông hoàng rating" của phim Hàn. Bởi lẽ bom tấn Mặt Trăng Ôm Mặt TrờiVì Sao Đưa Anh Tới đều là 2 bộ phim sở hữu rating khủng nhất lịch sử phim Hàn. Gần đây nhất là bom tấn Điên Thì Có Sao của Kim Soo Hyun còn vinh danh trở thành phim Hàn thứ 3 được đề cử tại lễ trao giải Emmy Quốc Tế.

Ngỡ ngàng 4 nam thần Hàn từng bị chê xấu xí, nhìn Kim Soo Hyun - Lee Jong Suk lúc này mấy người đã hối hận chưa? - Ảnh 2.

Kim Soo Hyun sở hữu mức cát xê thuộc hàng top của làng phim Hàn

2. Lee Jong Suk

Trước khi bén duyên với nghiệp diễn, Lee Jong Suk từng xuất thân là người mẫu. Tuy nhiên, ngoại hình của anh trước khi ra mắt không hấp dẫn như hiện tại. Thậm chí, tạo hình "chàng gay" của anh ở Secret Garden cũng không để lại ấn tượng mấy nơi khán giả. Sau nhiều năm nỗ lực, nghiệp diễn Lee Jong Suk bắt đầu thăng hoa từ bom tấn I Hear Your Voice. Đến nay, sau hàng loạt dự án như Pinocchio, Two Worlds, Khi Nàng Say Giấc,... Lee Jong Suk trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất của làn sóng phim Hàn.

Ngỡ ngàng 4 nam thần Hàn từng bị chê xấu xí, nhìn Kim Soo Hyun - Lee Jong Suk lúc này mấy người đã hối hận chưa? - Ảnh 5.

3. Ryu Jun Yeol

Ryu Jun Yeol có màn ra mắt muộn hơn các bạn diễn ở tuổi 26. Thật khó để khán giả chú ý tới một chàng trai "xấu lạ" như Ryu Jun Yeol, nếu như đạo diễn Shin Won Ho không lựa chọn anh cho Reply 1988. May mắn thay, sau thành công của Reply 1988, tên tuổi của nam diễn viên lên như diều gặp gió ở mảng điện ảnh. Nếu bom tấn The King đạt 5,3 triệu vé đã là "căng", thì A Taxi Driver lại là bộ phim quốc dân với hơn 12 triệu vé, đứng thứ 10 trong số các phim Hàn ăn khách nhất mọi thời đại.

Ngỡ ngàng 4 nam thần Hàn từng bị chê xấu xí, nhìn Kim Soo Hyun - Lee Jong Suk lúc này mấy người đã hối hận chưa? - Ảnh 7.

Ít ai biết rằng Ryu Jun Yeol từng cameo ở siêu phẩm The Producer

Ngỡ ngàng 4 nam thần Hàn từng bị chê xấu xí, nhìn Kim Soo Hyun - Lee Jong Suk lúc này mấy người đã hối hận chưa? - Ảnh 8.

4. Kim Woo Bin

Tương tự như anh bạn thân Lee Jong Suk, nam thần Kim Woo Bin cũng xuất thân là người mẫu. Tuy nhiên, nhan sắc của Kim Woo Bin cũng từng trở thành chủ đề gây tranh cãi một thời. Mặc dù trước đó đã góp mặt ở siêu phẩm học đường School 2013, nhưng phải đến The Heirs, tên tuổi của Kim Woo Bin mới bật lên hàng sao. Không mấy nổi bật ở mảng truyền hình nhưng đổi lại Kim Woo Bin dường như rất có duyên với mảng điện ảnh khi Friend, TwentyMaster đều gặt hái được nhiều thành công.

Ngỡ ngàng 4 nam thần Hàn từng bị chê xấu xí, nhìn Kim Soo Hyun - Lee Jong Suk lúc này mấy người đã hối hận chưa? - Ảnh 10.
Ngỡ ngàng 4 nam thần Hàn từng bị chê xấu xí, nhìn Kim Soo Hyun - Lee Jong Suk lúc này mấy người đã hối hận chưa? - Ảnh 11.

Choi Young Do của The Heirs chính là tượng đài "trai hư" trong mắt các mọt phim Hàn

Ngỡ ngàng 4 nam thần Hàn từng bị chê xấu xí, nhìn Kim Soo Hyun - Lee Jong Suk lúc này mấy người đã hối hận chưa? - Ảnh 12.

Khán giả đều mong muốn được nhìn thấy nam diễn viên tái xuất phim Hàn trong thời gian sớm nhất

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm