Ngô Kiến Huy phun nước vào mặt Trường Giang, lí do là gì?

Quang, Theo Thể Thao Văn Hóa 16:42 25/12/2022

Đoạn clip hậu trường 2 Ngày 1 Đêm vừa lên sóng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.

Vậy là hành trình của 6 anh em trong chương trình 2 Ngày 1 Đêm bản Việt đã vừa được tiếp diễn bằng mùa đặc biệt mang tên "mùa lễ hội".

Bên cạnh những thước phim chính thức lên sóng truyền hình, khán giả còn được khám phá thêm nhiều hình ảnh hậu trường, những thước phim chưa từng công bố trong loạt series Trăm Ngàn Khoảnh Khắc, phát sóng 20h thứ Sáu hàng tuần trên VieOn.

Ngô Kiến Huy phun nước vào mặt Trường Giang - Nguồn: VieOn

Mở đầu đoạn clip hậu trường tập 21 chính là khoảnh khắc anh cả Trường Giang bị đàn em Ngô Kiến Huy phun nước vào mặt. Sau đó là khoảnh khắc ngỡ ngàng của cả dàn cast. Trường Giang khẳng định: "Anh mới là xui nè Huy!".

Được biết, Ngô Kiến Huy đang uống một ngụm nước, tuy nhiên vừa lúc Trường Giang có một yêu cầu khác, khiến cho chàng Bắp trở tay không kịp nên bị sặc. Đây quả là một khoảnh khắc thót tim nhưng cũng cực đáng yêu của bộ đôi!

Ngô Kiến Huy phun nước vào mặt Trường Giang, lí do là gì? - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy đột nhiên phun nước vào mặt Trường Giang (Ảnh: VieOn)

Ngô Kiến Huy phun nước vào mặt Trường Giang, lí do là gì? - Ảnh 3.

Trường Giang chưa hoàn hồn sau khi bị hứng mưa (Ảnh: VieOn)

Trường Giang kịp thời "trả đũa" khi ngay ở chủ đề trò chuyện tiếp theo, HIEUTHUHAI cùng Lê Dương Bảo Lâm đang thi nhau "ra dẻ" thì Ngô Kiến Huy chêm vào một miếng hài. Mảng miếng này nhanh chóng rơi vào im lặng, anh chàng đành ra hiệu Trường Giang cứu, nhưng chỉ nhận lại được ánh mắt lạnh lùng.

Trong những giây cuối của clip hậu trường, khán giả còn được chứng kiến cảnh Ngô Kiến Huy cầm loa hát hit Giả Vờ Yêu trong sự cổ vũ của đông đảo khán giả khu chợ.

Ngô Kiến Huy phun nước vào mặt Trường Giang, lí do là gì? - Ảnh 4.

Ngô Kiến Huy được yêu mến bởi hình ảnh gần gũi (Ảnh: VieOn)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm