Ngô Kiến Huy nhớ lại cú sốc đầu đời: "Ngày xưa đi hát không ai vỗ tay!"

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 21:30 14/01/2023

Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm đều có thời vào nghề hết sức lận đận.

2 Ngày 1 Đêm trở lại với mùa lễ hội đã gây được tiếng vang với người hâm mộ. Chương trình còn khai thác nhiều khoảnh khắc khó đỡ chưa từng phát sóng trong một series riêng đồng hành độc quyền mang tên Trăm Ngàn Khoảnh Khắc. Trong đoạn clip vừa lên sóng, những câu chuyện đằng sau hậu trường của các nghệ sĩ khiến fan thích thú.

Chuyến ghi hình ở An Giang gợi cho Ngô Kiến Huy nhiều kỷ niệm "đau thương" thời mới vào nghề. Nam ca sĩ chia sẻ: "Hồi xưa em diễn ở Tịnh Biên không ai biết. Đây là cú sốc đầu đời của người nghệ sĩ: diễn không ai vỗ tay, đang rần rần vậy đó mà mình ra diễn là im ru. Không hiểu. Lúc đó đi hát lót cho anh Lâm Hùng, Lâm Vũ, ngồi dưới cánh gà đợi sẵn, ngôi sao có đến trễ thì lên. Đầu tư múa 250, tiền tóc 50 nghìn, cát xê 50 nghìn, lỗ".

Ngô Kiến Huy nhớ lại cú sốc đầu đời: Ngày xưa đi hát không ai vỗ tay! - Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy kể về thời điểm mới vào nghề - Ảnh: 2 ngày 1 đêm

Ngô Kiến Huy kể về kỷ niệm thời đi hát lót (Nguồn: 2 Ngày 1 Đêm)

Ngay cả Lê Dương Bảo Lâm cũng có những ngày tháng đầu đầy lận đận: "Hồi đó em diễn chung với anh Tuấn ở một cái chùa không biết anh có nhớ không. Em diễn trong một nhóm không ai biết đến. Lúc đó em có chào anh Tuấn".

Ngô Kiến Huy nhớ lại cú sốc đầu đời: Ngày xưa đi hát không ai vỗ tay! - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm bắt đầu sự nghiệp trong nhóm nhạc không tên tuổi - Ảnh: 2 ngày 1 đêm

Trên xe di chuyển đến địa điểm mới, HIEUTHUHAI cũng khiến fan lo lắng khi gặp vấn đề sức khỏe nên trầm tính hơn bình thường. Lý giải cho nguyên nhân mệt mỏi của "em út", các thành viên cho biết rất có thể HIEUTHUHAI đã ăn quá nhiều nên bụng chưa kịp tiêu hóa.

Ngô Kiến Huy nhớ lại cú sốc đầu đời: Ngày xưa đi hát không ai vỗ tay! - Ảnh 4.

HIEUTHUHAI gặp vấn đề sức khỏe - Ảnh: 2 ngày 1 đêm

Tất cả những khoảnh khắc khó đỡ chưa từng phát sóng sẽ được "phơi bày" tại Series đồng hành độc quyền: 2 Ngày 1 Đêm - Trăm Ngàn Khoảnh Khắc lên sóng 20 giờ thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON và thứ 7 hàng tuần trên kênh YouTube VieON.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm