Ngô Kiến Huy hốt hoảng thốt lên "Truyền Thái Y" - Nhàn Phi Xa Thi Mạn mau mau ứng cứu

Nhật Nguyên, Theo Helino 16:10 25/08/2019

Teaser của MV "Truyền Thái Y" từ Ngô Kiến Huy hé lộ nội dung xuyên không?

Mới đây, Ngô Kiến Huy đã bất ngờ "đánh úp" khán giả bằng teaser cho MV mới toanh của mình, sản phẩm âm nhạc được đặt tên vô cùng ngộ nghĩnh: "Truyền Thái Y", hứa hẹn sẽ có nhiều "plot twist" đầy bất ngờ. Ca khúc có sự nhào nặn của "phù thủy âm nhạc" Masew và được dàn dựng bởi đạo diễn của loạt MV đình đám - Đinh Hà Uyên Thư.

Teaser MV "Truyền Thái Y" của Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy hốt hoảng thốt lên Truyền Thái Y - Nhàn Phi Xa Thi Mạn bỗng dưng bị gọi hồn! - Ảnh 2.

Đoạn teaser mở đầu với hình ảnh anh chàng Ngô Kiến Huy với tạo hình bảnh bao, thư sinh, mở cửa một căn lều vải màu trắng đầy huyền bí.

Những gì anh chàng thấy trong căn lều khiến anh chàng phải hốt hoảng: một khung cảnh huyền bí một bầy "ma nữ" (?), một người đàn ông nuốt vào miệng một con nhện,... sau đó anh chàng đã phải đóng sầm cánh cửa lều lại.

Với loạt tình tiết được hé lộ qua đoạn teaser cực ngắn, khán giả cho rằng MV này sẽ mang tính xuyên không, có người lại cho rằng MV sẽ mang màu sắc kinh dị, một số khác cho rằng sẽ là một sản phẩm hài hước.

Bên cạnh đó, cái tên "Truyền Thái Y" cũng khiến cư dân mạng thích thú khi gợi đến hình ảnh Nhàn Phi Xa Thi Mạn trong bộ phim Diên Hi Công lược, rất nổi tiếng với bức ảnh chế "Truyền Thái y" được lan truyền rộng rãi trong các hội nhóm cộng đồng.

Ngô Kiến Huy hốt hoảng thốt lên Truyền Thái Y - Nhàn Phi Xa Thi Mạn bỗng dưng bị gọi hồn! - Ảnh 4.

MV "Truyền Thái Y" sẽ được ra mắt lúc 20h00 ngày 27/8 sắp tới, sản phẩm được khán giả vô cùng chờ đợi qua teaser nhá hàng kích thích trí tò mò rất nhiều!


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm