Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, bán tháo siêu biệt thự vì phải bồi thường 2000 tỷ sau scandal tình dục chấn động?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 09:07 27/07/2021

Hiện giờ, mọi thông tin liên quan đến Ngô Diệc Phàm đều vô cùng mông lung.

Sau hơn 1 tuần scandal tình dục rúng động của Ngô Diệc Phàm bùng nổ, nam ca sĩ mất trắng mọi thứ có trong tay, từ sự nghiệp cho tới những hợp đồng quảng cáo đắt giá. Dự án điện ảnh Thanh Trâm Hành đóng cùng Dương Tử có nguy cơ bị "đắp chiếu" lên đến 90%, cựu thành viên EXO đối mặt với số tiền bồi thường được dự đoán lên đến 2000 tỷ đồng, không chỉ vậy rất có thể có nguy cơ ngồi tù nếu như cáo buộc từ phía các nạn nhân hot girl là đúng sự thật. Giờ đây, dân tình đều đang quan tâm Ngô Diệc Phàm đang ở đâu, có động thái gì hay không.

Trong lúc rối ren, trang QQ đã có 1 bài viết tiết lộ tình trạng hiện tại. Một nguồn tin trong giới cho hay, Ngô Diệc Phàm đang phải đi thẩm định căn bất động sản mình đang có trong tay. Nguyên nhân là bởi Thanh Trâm Hành sẽ không được phát sóng vì scandal của Ngô Diệc Phàm, đồng nghĩa với việc nam ca sĩ phải bồi thường số tiền khổng lồ, việc đi thẩm định bất động sản có thể coi là như muốn bán tháo siêu biệt thự để lấy tiền trả cho ekip.

Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, bán tháo siêu biệt thự vì phải bồi thường số tiền khủng sau scandal tình dục chấn động? - Ảnh 2.

Dự án Thanh Trâm Hành có nguy cơ không được lên sóng, rất có thể Ngô Diệc Phàm sẽ bị kiện và đòi bồi thường

Trước đó, netizen từng kháo nhau về việc Ngô Diệc Phàm bị nghi là đã bỏ trốn. Lý do là bởi những hình ảnh công ty nam ca sĩ "vườn không nhà trống", không một bóng người được chia sẻ rầm rộ trên mạng. Đó là còn chưa kể thông tin cựu thành viên EXO bán vội chiếc siêu xe Porsche trị giá hàng chục tỷ đồng, điều này càng làm suy đoán nam ca sĩ bỏ trốn sau scandal có thêm cơ sở.

Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, bán tháo siêu biệt thự vì phải bồi thường số tiền khủng sau scandal tình dục chấn động? - Ảnh 3.

Hiện tại, thông tin trên vẫn là những lời đồn đoán được các trang báo và MXH chia sẻ, vẫn chưa có bất cứ nhân vật nào đứng ra xác nhận về tình hình hiện tại của Ngô Diệc Phàm. Ngay lúc này, điều đáng quan tâm hơn đó chính là những điều tra của cảnh sát về bê bối liên quan đến trẻ vị thành niên cùng thủ đoạn đáng sợ mà idol này áp dụng với các cô gái.

Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, bán tháo siêu biệt thự vì phải bồi thường số tiền khủng sau scandal tình dục chấn động? - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm